Ngô Kiến Huy trong "Em là của em". Ảnh: NSCC
Ngô Kiến Huy trong "Em là của em". Ảnh: NSCC

Nữ chính phải ép cân để đóng cặp trong phim với Ngô Kiến Huy

DI PY

Ê-kíp sản xuất phim điện ảnh “Em là của em” tiếp tục giới thiệu thông tin về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh - nhân vật tạo nên những “biến cố động trời” trong kế hoạch “cưa cẩm” của Ngô Kiến Huy.

Theo đó, bên cạnh Ngô Kiến Huy và Khả Như, cô nàng Jessica Hoàng Anh là nhân tố được trao trọng trách giữ vị trí mấu chốt trong toàn bộ câu chuyện “Em là của em”. Thế nhưng, toàn bộ thông tin về thân thế hay hình ảnh của Jessica Hoàng Anh vẫn chưa được ê-kíp tiết lộ, ngoại trừ việc cô nàng sinh trưởng tại nước ngoài.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn chia sẻ thêm: “Dù tôi vẫn chưa thể tiết lộ nhiều về Jessica Hoàng Anh, nhưng tôi có thể nói rằng độ tương tác của Huy và Jessica rất tốt. Cô ấy đã thể hiện đúng vai trò của nhân vật mấu chốt của câu chuyện”. Nhà sản xuất Lý Minh Thắng cho biết Jessica Hoàng Anh đã nỗ lực ép cân để phù hợp với nhân vật.

Nam diễn viên - ca sĩ Ngô Kiến Huy bật mí về nữ chính: “Ban đầu Huy cũng khá khớp khi gặp cô ấy vì đây là lần đầu Huy có được những trải nghiệm rất thú vị như thế này. Tuy nhiên, tụi mình đã không mất quá nhiều thời gian để nắm nhịp phim và cùng nhau làm nên những phân cảnh khiến anh Viễn và anh Thắng rất hài lòng”.

“Em là của em” dự kiến ra rạp vào ngày 8.1.2021 với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang...

Từ khóa: Ngô Kiến Huy
Song Ha Yoon, Yoon Bomi và Gong Min Jung trong phim mới. Ảnh cắt clip.
Song Ha Yoon, Yoon Bomi và Gong Min Jung đau khổ vì tình yêu

Bộ phim truyền hình sắp tới của MBC “Please Don't Meet Him” đã phát hành đoạn teaser mới của 3 nhân vật Song Ha Yoon, Yoon Bomi và Gong Min Jung.

Viết bình luận của bạn