Cảnh hôn của Ong Seong Wu và Shin Ye Eun trong phim. Ảnh cắt clip.
Cảnh hôn của Ong Seong Wu và Shin Ye Eun trong phim. Ảnh cắt clip.

Ong Seong Wu và Shin Ye Eun ngượng ngùng quay cảnh hôn

An Nhiên

Bộ phim “More Than Friends" phát hành clip hậu trường cảnh hôn của cặp đôi chính Ong Seong Wu và Shin Ye Eun.

Trước đó, trong “More Than Friends”, Lee Soo (Ong Seung Wu) đã chính thức tỏ tình với Kyung Woo Yeon (Shin Ye Eun) và Kyung Woo Yeon cuối cùng cũng chấp nhận tình cảm chân thành của Lee Soo dành cho mình. Cả hai trao nhau một nụ hôn dưới những vì sao. Đây cũng là cột mốc cả hai thay đổi mối quan hệ từ bạn bè trở thành tình nhân ngọt ngào.

Để thực hiện cảnh quay này, Shin Ye Eun và Ong Seong Wu dành nhiều thời gian trò chuyện để bản thân cảm thấy thoải mái hơn. Ngay sau khi đạo diễn thông báo cảnh quay thành công, 2 diễn viên đã phá lên cười vì khoảnh khắc sến sẩm.

Ngoài ra, để thực hiện cảnh hôn trong thư viện, Ong Seong Wu và Shin Ye Eun cũng thảo luận kỹ lưỡng về cách tốt nhất để khắc họa khoảnh khắc lãng mạn với đạo diễn khi lên màn ảnh. Tuy nhiên, khi cảnh quay chuẩn bị bắt đầu, Shin Ye Eun tỏ ra khá ngại ngùng và cười lớn.

Cuối cùng cô phải mất một thời gian để bản thân bình tĩnh lại. Sau đó, cả 2 chính thức bắt đầu quay phim và nhập vai một cách chuyên nghiệp để quay thành công cảnh hôn ngọt ngào.

Gong Yoo và Park Bo Gum trong phim. Ảnh: CTCC
Fan phát sốt vì hai trai đẹp Gong Yoo và Park Bo Gum đóng chung phim

Sự kết hợp của hai đỉnh cao nhan sắc và tài năng Gong Yoo và Park Bo Gum trong 'Seobok' (Người nhân bản) khiến các fan đứng ngồi không yên.

Viết bình luận của bạn