Khả Ngân xinh đẹp trong phim mới. Ảnh: ĐPCC.
Khả Ngân xinh đẹp trong phim mới. Ảnh: ĐPCC.

Phim "11 tháng 5 ngày" tập 1: Khả Ngân gây ấn tượng

DI PY

Trong tập 1 phim "11 tháng 5 ngày" phát sóng VTV3, Khả Ngân sẽ đảm nhiệm một vai diễn tương đối khó.

Tập 1 "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân trong vai Nhi đã khiến khán giả nóng mắt với loạt hình ảnh, lời thoại gây sự với Thuận do MC Tuấn Tú thủ vai. Thuận là anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt và bị Nhi bắt nạt.

Nhi xông vào phòng làm việc của Thuận, đăng nhập vào máy tính cá nhân rồi gọi điện bắt thóp, ra lệnh Thuận phải bật hình ảnh cho cô kiểm tra.

Không những thế, bố Nhi dẫn bạn gái về ra mắt, Nhi chỉ mặt quát tháo và giật đôi khuyên tai vì cho rằng đó là của người mẹ đã khuất, không được phép động vào.

Chưa hết, Nhi còn lớn tiếng trách bà nội ép mẹ cô tới bước đường cùng phải đẻ con trai. Nhi nhận ngay cái tát của bố. Cô đã kéo vali bỏ nhà ra đi, gia nhập cùng xóm trọ cùng với Đăng, và hai bạn trẻ Thục Anh, Long đần lần lượt do Lương Thanh, Trung Ruồi thủ vai.

Bộ phim "11 tháng 5 ngày" là hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ vật lộn với những “non nớt” để trưởng thành. Nhi tới với xóm trọ vào những ngày tháng khó khăn nhất trong 26 năm cuộc đời. "11 tháng 5 ngày" tại đây với Nhi như lạc vào thế giới khác, một thế giới Nhi chẳng là gì cả, một thế giới Nhi không còn là "cái rốn của vũ trụ".

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, phim còn gây chú ý ở dàn nhân vật phụ do NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung thủ vai.

Quang Thắng trong vai ông cậu xấu tính của Nhi. Vân Dung mới mẻ, đằm thắm hơn trong vai bà chủ xóm trọ nguyên tắc, nói nhiều nhưng biết san sẻ với mọi người xung quanh. Không chỉ là nhân vật tạo tiếng cười, bà Vân của Vân Dung còn hứa hẹn có những cảnh lấy nước mắt khán giả.

Phim có sự trở lại của diễn viên gạo cội - NSND Ngọc Lan sau gần 5 năm không xuất hiện trên phim truyền hình, cùng sự góp mặt của NSND Mạnh Cường, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, Anh Thơ, Tuấn Tú…

Từ khóa: khả ngân sao Việt
Tzuyu (TWICE) xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng ở tuổi 22. Ảnh: Cắt MV.
Khối tài sản của mỹ nhân đình đám nhóm TWICE - Tzuyu

Theo CelebNetWorths, Tzuyu (TWICE) sở hữu giá trị tài sản 2 triệu USD.

Viết bình luận của bạn