Các diễn viên trong "Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử". Ảnh: NXS.
Các diễn viên trong "Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử". Ảnh: NXS.

Phim "Chị Mười Ba" 2 đạt doanh thu phòng vé trên 100 tỉ đồng

Bảo Anh

Sau 25 ngày ra mắt, "Chị Mười Ba" 2 chính thức gia nhập câu lạc bộ phim điện ảnh đạt 100 tỉ đồng doanh thu phòng vé.

Bộ phim đang đứng vị trí thứ ba ra mắt năm 2020 đạt trên 100 tỉ đồng chỉ sau Tiệc trăng máu (180 tỉ) và Gái già lắm chiêu 3 (165 tỉ đồng).

Diễn viên Thu Trang xúc động khi phim đạt doanh thu vượt kỳ vọng. Khi đưa phim ra rạp, chị thấp thỏm vì COVID-19 diễn biến phức tạp. Trước đó, phim hoãn chiếu một lần vào tháng 3.2020 vì dịch.

Thu Trang để tóc ngắn trong dự án mới. Ảnh: NSX.

Chị Mười Ba phần 2 gần như tập hợp đủ các nhân vật chính sẽ xuất hiện trong phim. Từ "bộ sậu" cứng cựa làm nên thương hiệu Chị Mười Ba như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Thanh Tân, Anh Tú; đến những cái tên mới: Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Phát La cũng đã tề tựu đầy đủ trên poster.

Chị Mười Ba 2 bắt đầu với bối cảnh chị Mười Ba (Thu Trang) cùng anh em trong xã đoàn lên Đà Lạt làm lại cuộc đời. Sau khi ra tù, Kẽm Gai (Anh Tú) - một đàn em của chị Mười Ba - xảy ra ẩu đả với Đức Mát (Phát La), trở thành nghi phạm trong cái chết của hắn. Chị Mười Ba cùng đàn em cố gắng tìm ra chứng cứ ngoại phạm của Kẽm Gai trong thời hạn ba ngày, trước sự đe dọa của Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn) - anh của Đức Mát.

Sau trận lùm xùm hơn thua với Đức Mát (Phát La) - em trai của Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn), Kẽm Gai được tìm thấy bên xác chết của Đức Mát. Chị Mười Ba chỉ có 3 ngày để tìm ra chứng cứ ngoại phạm của Kẽm Gai, nếu không, chính chị Mười Ba sẽ phải là người mang Kẽm Gai tới, nộp mạng cho Thắng Khùng.

Tiếp tục khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp dẫn và "gai góc" hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ với những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng. Chị Mười Ba chinh phục được nhiều khán giả Việt.

Người cần quên phải nhớ. Ảnh: ĐPCC
3 phim điện ảnh Việt thất bại doanh thu thảm hại

Dù ban đầu tạo được chú ý nhưng các phim: Đỉnh sương mù, Người cần quên phải nhớ... vẫn thất bại doanh thu trầm trọng.

Viết bình luận của bạn