Một phân cảnh trong "Đại thời đại". Ảnh: THVL.
Một phân cảnh trong "Đại thời đại". Ảnh: THVL.

Phim Đại thời đại: Chí Khải bàng hoàng khi biết mình có con với Thiên Nghi

DI PY

Phim “Đại thời đại” tập mới, khi chưa hết bàng hoàng trước thân thế của Đậu Đậu, Chí Khải còn nhận hung tin về căn bệnh bẩm sinh của cậu con trai. Liệu anh còn đủ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện?


Vừa nhận lại con trai, Thiên Nghi vô cùng đau buồn khi biết Đậu Đậu mắc căn bệnh tan máu bầm bẩm sinh. Nỗi khổ của người mẹ qua bao nhiêu tháng ngày vẫn chưa có giây phút bình yên thì nay lại phải đối mặt với căn bệnh quái ác của con trai. Được bác sĩ tư vấn phải dùng tế bào gốc của anh em ruột của Đậu Đâu mới có thể cứu chữa căn bệnh này, Thiên Nghi liền lên kế hoạch nhờ người mang thai hộ để sinh ra một em bé khác. Nhưng cô lại một lần nữa phải thất vọng trước ý định của mình bởi vì tình hình sức khỏe không cho phép.

Thấu hiểu được những nỗ lực tìm cách cứu con của Thiên Nghi, Chí Tiền liền tìm đến Chí Khải để thông báo một chuyện rất quan trọng. Lúc này, Chí Khải vẫn đang tận hưởng tuần trăng mật bên Gia Mị đầy hạnh phúc. Nhưng Chí Tiền vẫn thẳng thắn thông báo cho Chí Khải biết Đậu Đậu chính là con ruột của anh và Thiên Nghi, còn Nhược Lan chỉ là người mang thai hộ.

Chưa hết bàng hoàng trước thông tin mình có một cậu con trai, Chí Khải tiếp tục được em trai cho biết Đậu Đậu đang bị bệnh tan máu bẩm sinh, muốn điều trị phải có tế bào gốc của anh em ruột trong gia đình. Với mong muốn cứu lấy Đậu Đậu, Chí Tiền buộc Chí Khải nhanh chóng sinh con cùng Gia Mị. Tuy nhiên, anh muốn chuyện này không được nói cho Gia Mị biết cho đến khi Đậu Đậu được cứu.

Phân cảnh trong phim. Ảnh: THVL.
Phân cảnh trong phim. Ảnh: THVL.

Trước những lo lắng của Chí Khải, Gia Mị nhìn thấy xót xa nên đã quyết định kết thúc sớm chuyến trăng mật cùng anh. Cô không khỏi nghi ngờ trước thái độ kì lạ của chồng và cho rằng có liên quan đến cuộc trò chuyện với Chí Tiền. Muốn giấu Gia Mị về thân phận Đậu Đậu, Chí Khải bèn nói dối rằng Chí Tiền và Thiên Nghi bị áp lực chuyện nối dõi tông đường với mẹ nên nhờ anh hòa giải. Nhưng anh không ngờ, Chí Tiền đã đi trước một bước nói với bà Như Trinh rằng Chí Khải muốn nhanh chóng sinh con cho mẹ được vui.

Vì muốn nhanh chóng có cháu, Gia Mị được bà Như Trinh hồ hởi nấu canh tẩm bổ nhưng việc làm của mẹ chồng khiến cô rất khó chịu. Gia Mị cho rằng mọi người đang cố ép cô sinh con, trong khi cô chỉ mong muốn đứa bé được sinh ra không phải vì một mục đích nào khác mà chỉ vì cô cảm thấy hạnh phúc khi được làm mẹ. Những quan điểm trái ngược nhau đã khiến cô và Chí Khải lần đầu lớn tiếng với nhau sau khi kết hôn. Liệu rằng Chí Khải có thuyết phục được Gia Mị sinh cho mình một đứa con hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện "Đại thời đại" vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Từ khóa: phim ảnh
Giải mã tri kỷ: Châu Đăng Khoa tiết lộ tính cách “ngang ngược” từ bé

Xuất hiện trên "Giải mã tri kỷ", Châu Đăng Khoa bị mẹ “vạch trần” tính cách ngang ngược, hay “giận cá chém thớt” từ thuở nhỏ của mình.

Viết bình luận của bạn