Một phân cảnh trong "Hãy nói lời yêu". Ảnh: ĐPCC.
Một phân cảnh trong "Hãy nói lời yêu". Ảnh: ĐPCC.

Phim Hãy nói lời yêu tập 26: Bà Hoài bị đe dọa 

DI PY

Phim "Hãy nói lời yêu" tập 26: Chủ nợ của ông Tín đe dọa bà Hoài và My; My hi vọng bố mẹ sẽ quay về bên nhau.

Phim "Hãy nói lời yêu" tập 25 có những tình tiết cho thấy ban đầu khi nghe My nói về nợ nần của ông Tín và mặc con gái năn nỉ nhưng bà Hoài vẫn cương quyết không trả nợ thay chồng. Nhưng sau nghe những lời khuyên của bà chị họ rằng nếu bà Hoài không đứng ra giải quyết thì My sẽ lo lắng vì dù sao nó cũng là con gái của ông Tín. Bà Hoài vì My nên sau đó đã gọi điện cho ông Tín hỏi han tình hình.

Trong tập này có những tình tiết cho thấy My đang có ý định quay trở lại trường học sau khi nghe lời khuyên của Phan. Nhưng My đang rất lo lắng cho tình hình của bố. Còn ông Tín thì đem chiếc xe hơi đi bán, được ít tiền đưa cho quản lý công ty trả tiền thuê văn phòng và trả lương cho công nhân.

Tin đồn ông có tiền khiến chủ nợ tiếp tục đến căn hộ của ông đòi nợ khiến ông Tín trốn trong nhà không dám ra gặp. Bọn chúng sau đó đã tìm đến tận căn hộ của mẹ con bà Hoài ở Hà Nội.

Tập 26 tiếp tục những tình tiết gay cấn khi bà Hoài vẫn cứng rắn cho rằng mình không liên quan nhưng bọn chủ nợ làm căng, đe dọa My và bà.

Ở một cảnh khác thì My vẫn hi vọng bố mẹ mình sau nhiều biến cố sẽ hiểu nhau hơn mà quay về bên nhau. Nhưng Phan thì cho rằng tình cảm vốn không thể miễn cưỡng nên cứ để mọi thứ tự nhiên.

Từ khóa: phim ảnh
HIEUTHUHAI ma mị trong ca khúc đầu tay “Nghe như tình yêu"

Ca khúc đầu tay của rapper trẻ HIEUTHUHAI mang nét ma mị, trưởng thành khác hẳn với các sản phẩm Rap Love trước đây.

Viết bình luận của bạn