Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp trong phim Hoa ngữ sẽ công chiếu tại Việt Nam. Ảnh: Jet
Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp trong phim Hoa ngữ sẽ công chiếu tại Việt Nam. Ảnh: Jet

Phim Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân chiếu trên màn ảnh nhỏ Việt Nam

DI PY

Bộ phim bom tấn Hoa ngữ "Nghìn lẻ một đêm" với sự kết hợp ăn ý của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân từng gây sốt cả Châu Á cuối cùng cũng cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam, chính thức lên sóng từ ngày 2.11.2020 trên kênh VTV9.

"Nghìn lẻ một đêm" là bộ phim truyền hình Hoa ngữ có đề tài khoa học viễn tưởng. Phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa cô nàng Lăng Thất (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) cùng với anh chàng đồng nghiệp đầy ưu tú Bách Hải (do Đặng Luân thủ vai).

Lăng Thất là cô gái hồn nhiên, thích giúp đỡ mọi người nhưng tính cách cô lại có chút tự ti và yếu đuối. Nhược điểm này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô, thậm chí khiến cô gặp nhiều rắc rối trong công việc cũng như khó lòng thực hiện được lý tưởng sống của mình.

Cô thích anh chàng đồng nghiệp ưu tú Bách Hải đã lâu nhưng lại không dám thổ lộ. Cơ hội đến với Lăng Thất khi cô và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử để cải thiện giấc ngủ do công ty phát triển. Bộ phận rung cộng hưởng ở đôi vòng tay xảy ra sự cố, làm số liệu sóng điện não của Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu giấc mơ của Bách Hải, giúp cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh.

Thế giới trong giấc mơ ấy, Lăng Thất trở thành một con người hoàn toàn khác, cô khắc phục được những nhược điểm ngoài đời thật, tiếp cận Bách Hải và giúp anh vượt qua những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Từ đây, câu chuyện tình yêu trong mơ đầy lãng mạn của Lăng Thất và Bách Hải cũng chính thức bắt đầu.

Thế nhưng giấc mơ và hiện thực liệu có thể hợp nhất? Lăng Thất nhận ra những mặt hạn chế của bản thân trong cuộc sống thật nhưng liệu cô có thể thay đổi bản thân để trở thành một người tự tin hơn để đạt được sự nghiệp và dũng cảm để chinh phục tình yêu một lần nữa? Tất cả sẽ được giải đáp trong 72 tập phim.

Bộ phim "Nghìn lẻ một đêm" được xem là một trong những bom tấn Hoa ngữ nhờ sự kết hợp của hai cái tên gây sốt xứ Trung – Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân.

Nghìn lẻ một đêm còn chứng minh sức hút mãnh liệt của mình khi tỷ suất người xem luôn đạt ở mức cao ngất ngưỡng, đứng nhất liên tục trong thời điểm phát sóng. Số lượng xem trực tuyến tại Trung Quốc cũng vượt mức 6 tỉ lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy một tháng lên sóng và hàng tỉ lượt truy cập, cũng như bình luận về các chủ đề liên quan nội dung phim.

Nhan sắc của Phạm Băng Băng. Ảnh: Cắt clip
Nhan sắc của Phạm Băng Băng thế nào trong lần trở lại showbiz Hoa ngữ?

Phạm Băng Băng nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông khi sải bước trên thảm đỏ giải thưởng điện ảnh Hoa Đỉnh 2020.

Viết bình luận của bạn