Phim "Lưới trời" bất ngờ thay đổi khung giờ chiếu

DI PY |

Sau 8 tuần lên sóng, "Lưới trời" đã được đổi khung giờ chiếu từ 21h30 thành 21h thứ hai và thứ ba hàng tuần.

"Lưới trời" đang là bộ phim xưa nhận được sự quan tâm và theo dõi từ khán giả trên THVL1. Phim kể về những bi kịch kéo dài suốt 2 thế hệ với luật nhân quả khôn lường. Đan xen những thù hận, mưu toan thâm độc là những câu chuyện tình đẫm nước mắt của các tuyến nhân vật dàn trải từ già đến trẻ, từ thế hệ trước đến thế hệ sau. Tất cả tạo nên chuỗi mắt xích ân oán tình thù đẫm lệ. 

Bên cạnh bối cảnh quay hoành tráng được phục dựng lại để tái hiện trọn vẹn không khí đậm chất thập niên 40, phim còn sở hữu dàn diễn viên thực lực và tạo được tiếng vang ở dòng phim truyền hình miền Nam như: Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh. Hạ Anh, Tim, Cát Vi…

Sau 8 tuần phát sóng, Đài truyền hình Vĩnh Long đã đổi khung giờ phát sóng phim Lưới trời từ 21h30 sang 21h vào thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1. Đây là tin vui lớn đối với êkíp làm phim "Lưới trời", chứng minh sức hút, sự quan tâm của khán giả dành cho dòng phim xưa. Ở khung giờ cũ, khán giả sẽ phải thức muộn để theo dõi phim, trong khi 2 ngày đầu tuần thường phải làm việc khá vất vả. Việc đẩy phim phát sóng sớm hơn sẽ khiến khán giả xem phim với tâm thế thoải mái.

Đón nhận tin vui này, đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ: “Ban đầu, khi nhận lịch chiếu, tôi và êkíp cũng hơi lo lắng. Vì khán giả miền Tây có thói quen ngủ sớm để dậy đi làm. Tuy nhiên, sau 4 tuần chiếu phim, nỗi lo đó đã biến mất khi tôi theo dõi mạng xã hội và các phương tiện truyền thông thì thấy Lưới trời rất được quan tâm. 

Mọi người bàn về sự đáng thương của Út Hạnh, nói về cách đánh ghen của vợ Hải, tranh luận về bà chị dâu Trời hành là Tím… Tất cả chứng minh nội dung Lưới trời có sức hút và dàn diễn viên phối hợp ăn ý tạo được hiệu ứng truyền thông cho phim. 

Tôi nghĩ nhà đài đã thấy được sự đón nhận tích cực của khán giả và cũng hiểu được nỗi cực khổ của anh em đoàn phim khi làm ra một sản phẩm chất lượng nên đã quyết định đổi khung giờ chiếu phim.‘Phim hay phát sớm – Khỏi lo dậy muộn!’, mong là ở khung giờ mới, khán giả sẽ tiếp tục yêu thương Lưới trời”.

DI PY