Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập 10: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai về?

DI PY

"Phố trong làng" tập 10, nhiều lần gọi điện giục Đông về nhưng anh nhất quyết không chịu. Cuối cùng bố của Đông cũng đến tận nơi kiểm tra đời sống của con trai mình ở xã Tân Xuân.

Nhà chỉ có duy nhất một cậu con trai nên Đông (Đức Hiếu) rất được bao bọc, cưng chiều. Nhiều lần bố Đông (NSND Quốc Trị) gọi điện bảo nếu cuộc sống ở xã thiếu thốn quá thì cứ trở về nhà, gia đình sẽ tìm cách lo liệu công việc tốt hơn cho anh. Tuy nhiên, bố Đông không hề biết rằng, lý do anh xin được rời thành phố về xã làm việc là muốn được sống tự lập và thoát khỏi vòng tay gia đình.

Dù thiếu thốn, vất vả nhưng Đông lại cảm thấy rất thoải mái. Anh cũng nhiều lần gọi nói dối gia đình là điều kiện ở xã Tân Xuân rất tốt, ở trong ngôi nhà to, thức ăn chẳng thiếu món nào. Bố Đông không tin và bất ngờ lên đơn vị thăm con trai. Lúc này Đông đi làm việc không có ở đơn vị nên người đón tiếp ông lại là Hoàng (Duy Khánh). Ông bất ngờ khi thấy điều kiện sống quá kham khổ không như những gì con trai mô tả.

Thấy bát mì úp chưa kịp ăn, phải ăn vội gói bánh quy để đi làm, căn phòng chật chội mà tận 3 người ngủ, bố của Đông càng cảm thấy thương con.

Liệu bố Đông có nhất quyết ép anh về thành phố sau khi tận mắt chứng kiến cuộc sống của con trai? Tập 10 "Phố trong làng" được phát sóng 21h ngày 22.11 trên kênh VTV1.

Ngọc Anh, Minh Thu được quan tâm khi đóng "Phố trong làng". Ảnh: NV.
Sắc vóc dàn diễn viên nữ phim "Phố trong làng"

"Phố trong làng" là phim truyền hình đang thu hút người xem. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Ngọc Anh, Trần Vân, Minh Thu...

Viết bình luận của bạn