"Phố trong làng" tập 19: Nam nghi ngờ Tiến là kẻ ăn cắp

DI PY |

"Phố trong làng" tập 19, dù người dân làng Tân Xuân nghi ngờ Hiếu là kẻ trộm ăn cắp hòm công đức. Tuy nhiên, trưởng công an xã Nam lại đến tìm gặp Tiến để điều tra.

Bằng nghiệp vụ điều tra và phán đoán của mình, Nam (Anh Tuấn) nghi ngờ người ăn trộm hòm công đức nhà họ Vũ chính là người làng, biết rõ địa bàn tại đây. Hơn nữa đối tượng này có thể là người ăn chơi, phá phách có tiếng ở trong làng.

Nghi Tiến (Mạnh Đạt) có liên quan đến vụ trộm, Nam đã đến tìm gặp để điều tra manh mối. Bất ngờ, vừa đến nhà anh đã thấy Tiến đang giặt giày, biểu hiện rất đáng nghi.

"Giày giẫm vào đâu mà giặt kỹ thế", Nam hỏi Tiến. "Hôm trước em đi mưa, hôm nay có nắng tranh thủ giặt cho nó thơm", Tiến hoang mang trả lời.

“Thế nãy giờ ở đây trời nắng à? Trên đường tới đây tôi thấy âm u lắm mà”, thấy vô lý nên Nam tiếp tục hỏi.

Vừa hỏi anh vừa giật lấy một chiếc giày để kiểm tra. Tuy nhiên, Nam bị Tiến giật lại không cho xem.

Biểu hiện của Tiến càng khiến Nam nghi ngờ hắn chính là kẻ đã ăn cắp hòm công đức. Liệu Tiến có phải là kẻ trộm ở từ đường nhà họ Vũ?

Tập 19 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 6.12 trên kênh VTV1.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Anh Tuấn "Phố trong làng" gặp chấn thương trên phim trường

DI PY |

Thông tin diễn viên Anh Tuấn - "Phố trong làng" phải tạm nghỉ quay vì gặp vấn đề về sức khoẻ đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

"Phố trong làng" tập 18: Hiếu tìm Tiến tính sổ

DI PY |

"Phố trong làng" tập 18, vì nhà bị kẻ lạ tạt sơn, Hiếu đã nghi ngờ Tiến là hung thủ. Cả hai vốn đã mâu thuẫn với nhau từ trước.

"Phố trong làng" tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam

DI PY |

Trong tập 17 "Phố trong làng", cô y tá xinh đẹp Ngọc đã mở lời mời Nam đến thăm Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân.

Màn tỏ tình gây sốt của nam phụ phim "Phố trong làng"

An Nhiên |

Trong diễn biến mới của "Phố trong làng", Đông (Đức Hiếu) gây chú ý khi sử dụng "chiêu" tỏ tình không giống ai. Nhờ vậy, anh được Hải (Minh Thu) đồng ý làm bạn gái và công khai trên mạng xã hội.