Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập 26: Đông bị đình chỉ công tác

DI PY

"Phố trong làng" tập 26, vì giúp đối tượng có liên quan đến vụ trộm tiền công đức của họ Vũ, Đông không chỉ phải viết tường trình mà còn bị đình chỉ công tác.

Ở trích đoạn giới thiệu tập 26 "Phố trong làng", công an xã đã tìm ra đối tượng tình nghi trong vụ trộm tiền hòm công đức của dòng họ Vũ. Đó là Mần, một người dân trong xã. Hoàn cảnh của vợ chồng Mần rất khó khăn. Anh ta làm công việc lao động chân tay để chăm lo cho người vợ bị bệnh nặng. Vợ Mần hiện phải lọc máu thường xuyên.

Thấy Ngọc (Ngọc Anh) dặn dò vợ không được bỏ lịch lọc máu, Mần động viên vợ: "Mình nghe bác sĩ nói chưa, không được bỏ lọc máu, bỏ lọc máu là chết đấy".

Tuy nhiên, trong khi Mần đang trong phòng chăm sóc bệnh nhân để động viên vợ, phía bên ngoài, Đông nói với Ngọc: "Lát nữa về công an huyện, anh Mần sẽ bị tạm giữ". Có lẽ, vì đưa Mần tới gặp vợ bệnh nặng nên Đông (Đức Hiếu) đã làm sai nguyên tắc.

Trước tình huống này, Nam (Anh Tuấn) tức giận nói với Đông: "Xin lỗi không giải quyết được vấn đề gì hết". Nam đã đề nghị Đông đưa hồ sơ vụ án đang cầm trên tay cho mình. Sau khi Đông đưa, Nam đã trao đổi gay gắt với cấp dưới: "Cậu quay về xã, tôi phụ trách việc này từ đây".

Khi Nam đang quay đi, Đông đã có ý tranh luận đây là nhiệm vụ của mình. Thấy vậy, Nam không kiềm được tức giận nói tiếp: "Và cậu đã không hoàn thành. Về viết bản tường trình, cậu bị đình chỉ công tác cho đến khi sự việc được giải quyết xong".

Diễn biến mới nhất của "Phố trong làng" phát sóng vào 21h25 ngày 15.12 trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập 25: Vợ ông Trung thấy cảnh chồng ép Mến nhận tội

"Phố trong làng" tập 25, trong một lần tình cờ, vợ ông Trung đã nhìn thấy cảnh chồng mình năn nỉ Mến đứng ra nhận tội ăn trộm tiền công đức.

Viết bình luận của bạn