Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập 27: Nam bị khiển trách, Đông bị bố ép rời Tân Xuân

DI PY

"Phố trong làng" tập 27, vì hành động sai phạm của Đông, Nam bị lãnh đạo công an huyện khiển trách. Trong khi Đông cảm thấy có lỗi thì bố anh lại kiên quyết lo cho con trai rời Tân Xuân.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 Phố trong làng, Nam (Anh Tuấn) báo cáo sự việc Đông (Đức Hiếu) làm trái quy tắc đưa phạm nhân Bần tới viện thăm vợ khi đang trên đường áp giải lên huyện. Đội trưởng công an xã đã bị lãnh đạo huyện phê bình nghiêm khắc.

Những nguyên tắc cơ bản trong ngành như vậy mà các cậu cũng sai phạm, tôi không thể hiểu nổi" - lãnh đạo công an huyện gay gắt nói - "Trước mắt, cậu hãy nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm liên quan trong việc chỉ đạo công việc của công an xã. Sau khi báo cáo lãnh đạo, tôi sẽ làm việc với các cậu".

Trả lời cấp trên, Nam cũng phải nhận kiểm điểm vì đã thiếu chú ý trong việc quản lý cấp dưới: "Thưa thủ trưởng, ngay sau đây tôi sẽ về tổ chức cuộc họp phê bình và kiểm điểm cậu Đông. Bản thân tôi cũng có những sai phạm khi đã buông lỏng, không kiểm tra sát sao, quản lý cấp dưới. Chúng tôi sẵn sàng chịu mọi hình thức kỷ luật của tổ chức vì sai phạm của mình".

Trong khi đó, bố của Đông đã đến đơn vị của con trai để giải quyết vụ sai phạm của con trai. Bố của Đông ngăn cản anh đến xin lỗi và nhận trách nhiệm cùng Nam. Sau đó, bố Đông kéo con trai vào đơn vị để gặp cấp trên. Tuy nhiên, Đông đã từ chối và nói: "Con không thể để anh Nam chịu trách nhiệm một mình".

Không hài lòng với suy nghĩ của con, hai bố con đã tranh luận gay gắt: "Anh nói ít thôi, chuyện này đã có người khác lo... Anh cứ làm theo cách của anh đi, còn tôi sẽ làm theo cách của tôi. Kiểu gì anh có muốn cũng không ở lại đây được đâu".

Tập 27 bộ phim "Phố trong làng" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 16.12 trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập 26: Đông bị đình chỉ công tác

"Phố trong làng" tập 26, vì giúp đối tượng có liên quan đến vụ trộm tiền công đức của họ Vũ, Đông không chỉ phải viết tường trình mà còn bị đình chỉ công tác.

Viết bình luận của bạn