"Phố trong làng" tập 37: Bé Tình cầu cứu Ngọc

DI PY |

Trong tập 37 "Phố trong làng", bé Tình đã tới cầu cứu Ngọc về nói chuyện với bà Mây đừng mua đất của Mến.

Ở trích đoạn giới thiệu tập 37 "Phố trong làng", Mến (Doãn Quốc Đam) xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, hoàn toàn khác với trước đây. Vàng đeo đầy cổ và cách nói chuyện của anh cũng thay đổi theo kiểu thể hiện vẻ có tiền. Có lẽ, sau khi bán đất, Chí Phèo của Tân Xuân muốn "lột xác" để dân làng không còn coi khinh mình và gia đình. Tuy nhiên, những thay đổi đó cũng chẳng giúp Mến nhận được sự tôn trọng của mọi người, khiến anh càng điên tiết.

Về nhà, Mến muốn vợ làm cỗ mời cả làng đến chung vui vì kiếm được khoản tiền lớn từ bán đất. Sự việc khiến bé Tình phải chạy ngay tới tìm Ngọc (Ngọc Anh) để nhờ giúp đỡ.

"Bố cháu bán đất rồi, còn mua xe máy to, rồi bắt mẹ cháu mời cỗ cả làng nữa. Cháu không muốn thế, cô bảo mẹ cô đừng mua đất nhà cháu nữa đi", bé Tình nhờ Ngọc khiến cô bất ngờ, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Trong một diễn biến khác, Đông (Đức Hiếu) nói Nam (Anh Tuấn) rất vụng trong chuyện tình cảm, Hiếu chỉ rõ những điểm không khéo của Nam: "Anh ngại với mẹ chị Ngọc, em biết. Nhưng có ai được quyền lựa chọn được bố mẹ mình đâu? Em thấy chị Ngọc cư xử rất đúng mực trong mọi chuyện liên quan đến mẹ chị ấy, nên anh không phải lo mình bị ảnh hưởng đâu ạ. Với em, yêu là phải thể hiện ra là mình thích người ta. Rồi người ta có đồng ý hay không thì tính sau. Nhưng rõ ràng là chị Ngọc rất thích anh còn gì. Anh thấy chị ấy có để ai đến gần ngoài anh không?".

"Phố trong làng" phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

"Thương ngày nắng về" tập 21: Mẹ chồng mắng chửi Khánh

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 21, bà Hiền mắng chửi tới tập vào mặt con dâu trước cả mặt Đức với những lời lẽ vô lý và xát muối vào người khác.

"Thương ngày nắng về" tập 20: Vợ chồng Khánh cầu cứu mẹ chồng 

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 20, quá bận rộn với công việc, vợ chồng Khánh - Đức phải gọi điện cầu cứu mẹ chồng đưa đón cháu một hôm. Nhưng bà Hiền từ chối thẳng thừng.

"Thương ngày nắng về" tập 19: Vân tròn mắt nghe tình sử của sếp Phong

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 19, trong lúc tán gẫu, Vân Vân (Ngọc Huyền) được cậu bạn Bách (Quang Trọng) kể về chuyện tình của sếp Phong (Quốc Đam).

Thương ngày nắng về: Trang bị mẹ đẻ hiểu lầm

DI PY |

Trong diễn biến mới của “Thương ngày nắng về”, mẹ đẻ vừa phủ nhận có một cô con gái, lại vừa hiểu lầm Trang tọc mạch đời tư, trái tim Trang đau như đang rỉ máu.