Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun trong ngày quay đầu tiên của phim cổ trang mới. Ảnh cắt clip.
Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun trong ngày quay đầu tiên của phim cổ trang mới. Ảnh cắt clip.

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun hào hứng quay phim cổ trang

An Nhiên

tvN đã phát hành clip hậu trường từ buổi quay đầu tiên của bộ phim truyền hình sắp tới "No Touch Princess" do Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đóng chính.

“No Touch Princess” là bộ phim cổ trang kể về một người đàn ông từ thời hiện đại có linh hồn bị mắc kẹt trong cơ thể của một nữ hoàng từ triều đại Joseon.

Trong phim, Shin Hye Sun vào vai Kim So Yong, nữ hoàng có linh hồn của một người đàn ông hiện đại. Khi là một người đàn ông, nhân vật của cô có tên là Jang Bong Hwan và là một đầu bếp làm việc trong Nhà Xanh, dinh thự của tổng thống Hàn Quốc.

Kim Jung Hyun vào vai Cheol Jong - vị vua "đa nhân cách", dễ dàng bị điều khiển khi đánh giá từ bên ngoài nhưng lại mang tính cách "điên loạn" ở bên trong.

Trong clip hậu trường, Shin Hye Sun xuất hiện xinh đẹp trên phim trường với bộ hanbok. Nói về vai diễn lần này, nữ diễn viên có phần hơi lo lắng, tuy nhiên, cô hy vọng người xem sẽ thấy được sự cố gắng của cô và ê-kíp trong thời gian sắp tới.

Kim Jung Hyun cũng hào hứng giới thiệu nhân vật của mình trong clip hậu trường. Nam diễn viên tỏ ra thân thiết và thoải mái với bạn diễn Shin Hye Sun. Cả 2 được kỳ vọng sẽ tạo ra những cảnh quay thú vị và ăn ý trong dự án lần này.

Hình ảnh của Shin Hye Sun trong phim mới. Ảnh cắt clip.
Shin Hye Sun "sốc" khi thấy chính mình trong một cơ thể mới

“No Touch Princess” công bố đoạn teaser đầu tiên với hình ảnh của Shin Hye Sun.

Viết bình luận của bạn