Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun. Ảnh cắt clip.
Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun. Ảnh cắt clip.

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun khen ngợi bạn diễn trên phim trường

An Nhiên

Bộ phim cổ trang "Mr. Queen" tiết lộ những hình ảnh mới của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun.

"Mr. Queen" (tên khác No Touch Princess) là phim cổ trang kể về một người đàn ông từ thời hiện đại có linh hồn bị mắc kẹt trong cơ thể của một nữ hoàng từ triều đại Joseon. Shin Hye Sun vào vai Kim So Yong, nữ hoàng có linh hồn bị mắc kẹt của Jang Bong Hwan. Kim Jung Hyun vào vai Cheol Jong - vị vua "đa nhân cách"

Những bức ảnh mới của phim cho thấy cuộc đối đầu giữa Kim So Yong, nữ hoàng Joseon với linh hồn của Jang Bong Hwan bị mắc kẹt bên trong cô và Cheol Jong - người đang cố gắng đọc cuốn sách nhưng bị Kim So Yong không ngừng làm phiền.

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều tình huống hài hước trong phim cổ trang mới. Ảnh cắt clip.
Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều tình huống hài hước trong phim cổ trang mới. Ảnh cắt clip.

Nói về bạn diễn, Shin Hye Sun cho biết: “Giống như nhân vật của anh ấy - Cheol Jong, Kim Jung Hyun là một diễn viên có rất nhiều khía cạnh bất ngờ. Anh ấy nhẹ nhàng nhưng cũng rất tinh quái. Kim Jung Hyun hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình, vì vậy khi quay phim, tôi cảm thấy thoải mái như thể chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài”.

Trong khi đó, Kim Jung Hyun chia sẻ việc quay phim rất vui vì có Shin Hye Sun, người đóng vai trò chủ đạo trong dàn diễn viên. "Cô ấy rất tôn trọng bạn diễn của mình trong suốt quá trình quay phim. Không chỉ vậy, Shin Hye Sun cũng thường xuyên khen ngợi và an ủi chúng tôi về những gì chúng tôi làm tốt ”, sao nam bày tỏ.

"Mr. Queen" lên sóng vào 21h ngày 12.12 tới.

Diễn viên Shin Hye Sun - Kim Jung Hyun. Ảnh cắt clip.
Shin Hye Sun cố tránh kết hôn với Kim Jung Hyun

Đoạn teaser mới trong phim "No Touch Princess" do Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun mới được phát hành.

Viết bình luận của bạn