Phim của Jung Hae In và Jisoo - BlackPink sẽ kết thúc vào cuối tháng 1. Ảnh: Poster JTBC.
Phim của Jung Hae In và Jisoo - BlackPink sẽ kết thúc vào cuối tháng 1. Ảnh: Poster JTBC.

“Snowdrop” của Jung Hae In và Jisoo - BlackPink đẩy lịch phát sóng

An Nhiên

“Snowdrop” - phim truyền hình do Jung Hae In và Jisoo - BlackPink đóng chính sẽ phát sóng hai tập cuối vào ngày 30.1, thay vì ngày 5.2 như dự kiến.

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin JTBC thông báo sẽ phát sóng tập 15 và 16 của “Snowdrop” vào lúc 22h ngày 30.1.

Trước đó, tác phẩm do Jung Hae In và Jisoo - BlackPink đóng chính dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 5.2, tuy nhiên với lịch phát sóng mới, phim sẽ kết thúc trước thềm Tết Nguyên đán 2022.

Đại diện của “Snowdrop” giải thích rằng sự thay đổi phù hợp với lịch phát sóng của các  chương trình truyền hình trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đang đến gần. Thông tin này khiến khán giả vô cùng chờ đợi, song cũng không giấu được sự tiếc nuối khi sắp phải chia tay cặp đôi (Jung Hae In) và Young Ro (Jisoo).

Ở hiện tại, “Snowdrop” đã phát sóng được 11 tập. Trong tập trước, cảnh hôn trên căn phòng ở sân thượng của Su Ho và Young Ro gây sốt trên mạng xã hội.

Trên màn ảnh, cặp sao nhiều lần được khen ngợi có màn kết hợp ăn ý, ngoại hình tương xứng và có nhiều cử chỉ thân thiết ngoài đời như những cặp đôi yêu nhau.

Không ít fan của phim cũng như fan của hai ngôi sao kỳ vọng Jung Hae In và Jisoo sẽ "phim giả tình thật" nên luôn tích cực "đẩy thuyền". Tuy nhiên, thay vì lên tiếng hay phủ nhận, Jisoo và Jung Hae In chỉ đang nỗ lực quảng bá cho tác phẩm trong chặng cuối.

Jung Hae In và Chae Soo Bin có một tác phẩm không thành công. Ảnh: Poster tvN.
“Cú ngã ngựa” đáng quên nhất trong sự nghiệp của tài tử Jung Hae In

Dù là tài tử đang được yêu mến với vai chính Su Ho trong phim “Snowdrop”, song trước đó Jung Hae In từng bị chê khi phim “Em là một nửa đời anh” có rating bết bát.

Viết bình luận của bạn