Jung Hae In và Jisoo - BlackPink trong một cảnh quay, Ảnh: NSX.
Jung Hae In và Jisoo - BlackPink trong một cảnh quay, Ảnh: NSX.

“Snowdrop” tập 12: Jung Hae In không muốn Jisoo - BlackPink phải đau khổ

An Nhiên

Diễn biến mới trong phim “Snowdrop” của Jung Hae In và Jisoo - BlackPink gây chú ý với khán giả.

Trong tập trước, sau nhiều đắn đo cuối cùng Su Ho (Jung Hae In) đã quyết định hợp tác cùng Lee Kang Moo (Jang Seung Jo) để cứu đồng nghiệp và các con tin. Khi biết Su Ho trở mặt, Kang Chung Ya (Yoo In Na) không giấu được sự ngỡ ngàng và tức giận khi mới trước đó hai người là đồng đội nhưng giờ đã lại trở thành kẻ thù.

Hé lộ về tập 12 của phim phát sóng tối nay (22.1) cho thấy, sẽ có thêm nhiều tình tiết gay cấn cho tác phẩm. Theo đó, trong một cảnh quay Kang Chung Ya đã định đâm Su Ho bằng một vũ khí sắc nhọn, nhưng nhanh chóng bị anh phát hiện. Đôi mắt của Kang Chung Ha nhìn Su Ho đầy thù địch, trong khi anh vừa kiên quyết vừa nỗ lực thuyết phục cô thay đổi suy nghĩ.

Trong một diễn biến khác, dường như Lee Kang Moo đã phát hiện có gián điệp tại ký túc xá và người đó đang theo dõi các động thái của anh và Su Ho. "Có người đã thông báo với họ rằng tôi đã hợp tác với Lee Kang Moo. Ai đó ở trong ký túc xá" - Su Ho nói với đồng đội.

Tất cả mọi suy nghĩ dường như đều dồn về Bun Ok (Kim Hye Yoon)  - cô nữ sinh trực điện thoại, người từng sẵn sàng làm gián điệp cho Chung Ya và không ngại chĩa súng vào Young Ro (Jisoo) và cô quản lý Pi. Nhất là khi hiện tại, Bun Ok lại đang ngủ một mình một phòng trong khi các nữ sinh khác đều ở phòng chung với các bạn. Tuy nhiên, sau đó Lee Kang Moo lại phát hiện ra cô Oh - người nấu ăn ở căng tin lại bất ngờ biến mất. Anh thông báo cho Su Ho và cùng đi tìm khắp nơi trong ký túc xá.

Cũng trong tập này, Lee Kang Moo nhận được điện thoại của bố Young Ro - Eun Chang Soo (Heo Joon Ho). Ông khuyên anh không nên chống đối lại tổ chức vì không có ích lợi gì. Trong khi đó, ở bên ngoài Nam Tae Il (Park Sung Woong) hét lên và cho biết: "Giết hết tất cả chúng đi". Thái độ của Nam Tae Il khiến Eun Chang Soo tức giận và thậm chí còn chĩa súng vào đầu anh ta. "Tôi có nên bóp cò không? Anh nghĩ tôi có gì để sợ sao?" - ông nói.

Riêng với cặp đôi Su Ho và Young Ro, sau nụ hôn trên căn phòng ở sân thượng, thái độ của cả hai dành cho nhau đã thay đổi và ấm áp hơn. Dù cho Chung Ya một mực khẳng định, Su Ho sẽ không bao giờ có thể ở bên người mình yêu thì anh vẫn quyết tâm "sẽ không muốn để cô ấy phải đau khổ thêm nữa".

Ở một diễn biến khác, Young Ro đến phòng cầu nguyện. Dường như cô đang cầu xin sự bình an cho Su Ho, bản thân mình và tất cả mọi người đang bất đắc dĩ bị làm con tin ở trong ký túc xá. Sau đó, Su Ho xuất hiện bên cạnh và nhìn cô một cách chân thành.

Tập 12 của “Snowdrop” phát sóng lúc 22h20 tối nay.

Phim của Jung Hae In và Jisoo - BlackPink sẽ kết thúc vào cuối tháng 1. Ảnh: Poster JTBC.
“Snowdrop” của Jung Hae In và Jisoo - BlackPink đẩy lịch phát sóng

“Snowdrop” - phim truyền hình do Jung Hae In và Jisoo - BlackPink đóng chính sẽ phát sóng hai tập cuối vào ngày 30.1, thay vì ngày 5.2 như dự kiến.

Viết bình luận của bạn