Diễn biến tập 5 "Số độc đắc". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 5 "Số độc đắc". Ảnh: Vie

Số độc đắc tập 5: Thiên ráo riết truy lùng 2 tên trộm vé số

VY VY

Trong tập 5 "Số độc đắc", Xuân - Ngọc (Ngọc Trai - Puka) liên tiếp gặp chuyện xui rủi, thương tích đầy mình khi giữ trong tay tờ vé số độc đắc đã trộm được từ Thiên (Jun Phạm).

Hóa ra Ngọc là chủ mưu, xúi giục em trai là Xuân trộm tờ vé số độc đắc của Thiên. Mục đích của Ngọc là “mượn” tờ vé số để đi lãnh tiền, sau đó trích ra 400 triệu để Ngọc trả nợ, còn lại bao nhiêu sẽ hoàn trả lại cho Thiên.

Tuy nhiên, giữ tờ vé số chưa được bao lâu, Xuân và Ngọc đã gặp tai nạn va quẹt xe, bị cành cây rơi vào người và bị 1 chiếc xe ba gác suýt chút nữa tông vào.

Sau một loạt sự cố, cả hai quyết định sẽ về quê lánh nạn để trốn sự truy đuổi của bọn đòi nợ, ngày mai sẽ tính cách đi đổi số trúng.

Gia đình là bến đỗ bình an cho 2 vệ sĩ số nhọ, thế nhưng chuỗi xui rủi vẫn lặng lẽ bám theo họ. Trước ba mẹ, chị em Ngọc và Xuân nói dối rằng, do bảo vệ khách hàng nên bị thương nhưng cũng nhờ vậy mà hai chị em sẽ được lãnh số tiền thưởng lớn.

Sáng hôm sau, Xuân - Ngọc lấy cớ giúp ba giao hàng tạp hóa để lái xe ba gác đi đổi số trúng. Nào ngờ, ra khỏi nhà chưa bao lâu thì bọn côn đồ đòi nợ thuê đuổi tới. Ngay sau đó là một màn rượt đuổi kịch tính khiến cho Xuân - Ngọc sợ mất mật.

Cuối cùng, cả hai thoát thân và chạy đến đại lý vé số, định bụng sẽ đổi tờ độc đắc để lấy tiền trả nợ gấp. Nhưng người tính không bằng trời tính, đúng lúc này đại lý vé số bị cướp tấn công. Xuân - Ngọc bị vạ lây vì ông chủ đại lý vé số tình nghi họ là đồng lõa với bọn cướp nên tri hô mọi người đến vây bắt. Rất nhanh, cả hai bị đưa vào đồn công an.

Trong một diễn biến khác, Thiên và ông Hữu đang trên đường tìm đến nhà 2 kẻ trộm. Còn Ngọc và Xuân vừa được thả ra khỏi đồn công an liền hớt hải phi thân về nhà để ngăn cản ba mẹ mở “quà khủng” do bọn đòi nợ gửi tới.

Tập 6 "Số độc đắc" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Sáu ngày 29.1.

Từ khóa: phim Tết Puka
Diễn biến tập 4 "Số độc đắc". Ảnh: Vie
Số độc đắc tập 4: Thiên vào đồn công an lần 2

Dù không còn giữ tờ vé số độc đắc, nhưng có vẻ như Thiên vẫn bị "vận đen" khi liên tiếp dính phải loạt biến cố chẳng giống ai trong tập 4 "Số độc đắc".

Viết bình luận của bạn