So Ji Sub và Nana trong phim mới. Ảnh chụp màn hình.
So Ji Sub và Nana trong phim mới. Ảnh chụp màn hình.

So Ji Sub và Nana tìm kiếm sự thật đằng sau vụ giết người bí ẩn

An Nhiên

Bộ phim kinh dị bí ẩn mới "Confession" với sự tham gia của So Ji Sub, Nana và Kim Yoon Jin đã công bố trailer chính thức.

"Confession" là câu chuyện xoay quanh một nghi phạm của vụ án giết người và luật sư của mình khi họ khám phá ra sự thật đằng sau vụ giết người.

So Ji Sub vào vai Yoo Min Ho - chủ tịch của một công ty công nghệ thông tin, là nghi phạm số một của một vụ án giết người. Kim Yoon Jin đóng vai Yang Shin - luật sư của Yoo Min Ho, người tìm hiểu sự thật để giữ danh hiệu luật sư với tỷ lệ thắng 100%. Nana đảm nhận vai Kim Se Hee, người nắm giữ chìa khóa sự thật.

Đoạn trailer mở ra cảnh Yoo Min Ho đang cố gắng tỉnh lại sau khi trở thành nghi phạm trong một vụ án giết người. Anh thuê luật sư có năng lực Yang Shin để đại diện cho mình. Yang Shin xem xét chi tiết vụ án với Yoo Min Ho nhưng thật không may, tất cả bằng chứng đều hướng về anh ta. Yoo Min Ho khẳng định có một người đàn ông khác trong phòng, nhưng luật sư từ chối tin anh ta. Người duy nhất có thể giúp anh ấy là Kim Se Hee.

“Confession" hiện vẫn chưa ấn định ngày công chiếu chính thức.

Phim giả tưởng của BTS do dàn diễn viên trẻ đảm nhận. Ảnh chụp màn hình.
Lộ diện dàn diễn viên phim giả tưởng của BTS

“Youth” - bộ phim giả tưởng của BTS đã hoàn thành quá trình casting và công bố dàn diễn viên chính.

Viết bình luận của bạn