Song Ha Yoon, Yoon Bomi và Gong Min Jung trong phim mới. Ảnh cắt clip.
Song Ha Yoon, Yoon Bomi và Gong Min Jung trong phim mới. Ảnh cắt clip.

Song Ha Yoon, Yoon Bomi và Gong Min Jung đau khổ vì tình yêu

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới của MBC “Please Don't Meet Him” đã phát hành đoạn teaser mới của 3 nhân vật Song Ha Yoon, Yoon Bomi và Gong Min Jung.

“Please Don't Meet Him” là bộ phim hài lãng mạn kể về những phụ nữ sử dụng thiết bị trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa ra quyết định hẹn hò với ai.

Teaser mới nhất của phim tập trung vào 3 nhân vật nữ trong phim. Song Ha Yoon đóng vai Seo Ji Sung, một nhà phát triển tại một công ty sản xuất công nghệ AI. Gong Min Jung vào vai Tak Ki Hyun, một chủ quán cà phê có khẩu vị khác thường. Yoon Bomi đóng vai Moon Ye Seul, một người phụ nữ không lắng nghe lý lẽ khi yêu, thậm chí mất việc vì đồng ý làm người bảo lãnh cho các khoản vay của bạn trai cũ.

Trong đoạn teaser, Seo Ji Sung có cuộc gặp với Jung Gook Hee (Lee Jun Young), một lính cứu hỏa cổ điển đến nỗi anh thậm chí không sở hữu một chiếc điện thoại thông minh.

Trong khi đó, Tak Ki Hyun dường như bị vướng vào mối quan hệ tay ba với Kam Oh Joong (Kim Kyung II) và Kim Sang Sik (Kim Tae Gyum). Yoon Bomi tưởng chừng như đã rút ra được bài học cho mình sau mối tình với bạn trai cũ, nhưng ngay lập tức, cô yêu chàng nha sĩ điển trai Han Yoo Jin (Joo Woo Jae).

“Please Don't Meet Him” khởi chiếu vào ngày 10.11.

Viết bình luận của bạn