Song Hye Kyo hết lời khen ngợi phim "Bữa cơm nghĩa tình"

VY VY

Dù không tham gia đóng "Bữa cơm nghĩa tình" của đạo diễn Park Hye Ryung, song Song Hye Kyo vẫn dành lời khen ngợi và tích cực quảng cáo cho bộ phim này.

Mới đây, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân poster của bộ phim "Bữa cơm nghĩa tình" và đăng tải dòng tâm sự: "Cảm ơn vì đã cho tôi cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu". Phía bên dưới, nữ diễn viên không quên đăng kèm dòng chữ hastag : #phim bữa cơm nghĩa tình #mâm cơm tình nghĩa.

Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng gửi lời cảm ơn đối với đạo diễn của bộ phim - ông Park Hye Ryung vì đã làm ra một bộ phim tuyệt vời đến vậy.

"Bữa cơm nghĩa tình" vừa được ra mắt vào ngày 8.10 với thời lượng 82 phút và được khán giả đánh giá là bộ phim đáng xem nhất trong năm 2020 với số điểm 9.15 về chất lượng. Hiện tại số điểm đang ngày càng tăng cao trong thời gian trình chiếu tại Hàn Quốc.

Những hình ảnh trong phim “Bữa cơm nghĩa tình“. Ảnh chụp màn hình
Những hình ảnh trong phim “Bữa cơm nghĩa tình“. Ảnh chụp màn hình
Những hình ảnh trong phim “Bữa cơm nghĩa tình“. Ảnh chụp màn hình
Những hình ảnh trong phim “Bữa cơm nghĩa tình“. Ảnh chụp màn hình

Bộ phim được đạo diễn Park Hye Ryung sản xuất đồng thời ông cũng đóng vai chính trong phim của mình. Nội dung phim nói về người đầu bếp Lim Ji Ho, một đầu bếp lang thang, sử dụng nguyên liệu tự nhiên như cỏ dại, rêu và cành cây để nấu ăn. Ông luôn giữ trong lòng câu chuyện đau đớn về mẹ ruột, sau đó ông được nhận nuôi bởi những người mẹ nuôi đầy tình thương. Trong kí ức của người đàn ông, những người mẹ của mình luôn giúp đỡ và cưu mang người khó khăn mà bà gặp trên đường.

Bà Kim Soon Kyu, người gặp đầu bếp Lim Ji Ho núi Jiri đã nhận ông làm con của mình. Đầu bếp Lim Ji Ho đã chuẩn bị 108 đĩa thức ăn trong 3 ngày cho 3 người mẹ đã sinh ra, nuôi nấng và chia sẻ tình thương của ông.

Đây là bộ phim khơi dậy sự ấm áp giữa người với người trong nhân sinh khi họ được gặp gỡ nhau, cùng nhau ăn cơm và chia sẻ tình thương, đồng thời xoa dịu trái tim và mang đến sự an ủi ấm áp thông qua việc nấu ăn.

Sau khi được công bố tại Liên hoan phim điện ảnh Canada, "Bữa cơm nghĩa tình" nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Son Ye Jin và Song Hye Kyo sở hữu nhan sắc xuất chúng từ nhỏ. Ảnh chụp màn hình.
Nhan sắc xuất chúng từ nhỏ của Son Ye Jin, Song Hye Kyo

Hai nữ minh tinh hàng đầu của màn ảnh Hàn là Son Ye Jin Song Hye Kyo đều sở hữu vẻ đẹp ấn tượng từ ngày bé.

Viết bình luận của bạn