Diễn viên nhí Arsheen Namdaar
Diễn viên nhí Arsheen Namdaar

Tài năng không đợi tuổi của ngôi sao nhí tuổi teen Arsheen Namdaar

M.T

Vai diễn ấn tượng của Arsheen Namdaar trong bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” giúp cô bé nhận được nhiều tình cảm khán giả và mở ra những thành công mới trong nghiệp diễn xuất.

Tài năng không đợi tuổi là những gì mà khán giả biết đến nữ diễn viên nhí Arsheen Namdaar. Sở hữu một nét đẹp ấn tượng, duyên dáng cùng với nụ cười ngọt ngào và tài năng được ươm mầm từ bé bởi cha mẹ cô là hai diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ.

Ngay từ thuở lên 10, cô bé đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như một ngôi sao thực thụ khi liên tục góp mặt trong các dự án truyền hình ăn khách. Thế nhưng, vai diễn trong bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” mới thực sự là nốt son, giúp cô bé tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ.

 
Diễn viên nhí Arsheen Namdaar (trái)

“Đứa cháu vô thừa nhận” là câu chuyện về hành trình tìm lại danh phận của cô bé 10 tuổi Avni bị bà nội chối bỏ và phải sống một cuộc sống thiếu vắng sự quan tâm chăm sóc của người cha. Cùng với đó là những mâu thuẫn, khuất mắc về niềm tin tín ngưỡng đã dấy lên lòng hận thù, khiến cô bé đáng thương phải sớm đối mặt với những mất mát, bi kịch mà người gây ra không ai khác chính là bà nội của cô bé...

Lần đầu đảm nhận vai diễn đầy số phận và phải hứng chịu rất nhiều nỗi đau cùng sự trừng phạt, mất mát mà tất cả đều xuất phát từ chính sự mâu thuẫn của người lớn, Arsheen Namdaar nói rằng, vai diễn đã giúp cô hiểu được câu nói “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” mà người đời vẫn thường truyền tai nhau.

Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim

Trong khi đó, Mahesh Bhatt - đạo diễn của bộ phim, cũng dành những lời có cánh cho tài năng diễn xuất của ngôi sao nhí: “Cô bé là một diễn viên nhí xuất sắc và tôi đã không tìm thấy ai như vậy trong suốt sự nghiệp của mình”. 

Chính sự làm việc nghiêm túc và khả năng nhập vai trên cả tuyệt vời của Mahesh Bhatt đã giúp cô bé được chiến thắng “Best Beti Award” của giải thưởng “Star Parivaar Awards” năm 2017 dành cho vai diễn Avni.

Bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” còn có sự góp mặt của các diễn viên tài năng của làng giải trí Bollywood: Barbkha Bisht, Reema Lagoo, Viraf Patel… phim sẽ được phát sóng trên kênh TodayTV vào lúc 21h từ thứ 2-7 hàng tuần, từ 10.5. 

Viết bình luận của bạn