Tập 7 của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3" có nhiều tình tiết hấp dẫn. Ảnh: Vie.
Tập 7 của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3" có nhiều tình tiết hấp dẫn. Ảnh: Vie.

Tập 7 "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3": Seok Hoon chia tay Rona

DI PY

Tập 7 của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3" có nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đó có chuyện Seok Hoon chia tay Rona.

Tập 7 của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3" bắt đầu với cảnh Shim Soo Ryeon ( Lee Ji Ah) và Kang Mari (Shin Eun Kyung) gặp thứ trưởng bộ giáo dục để tạo liên minh. Cả hai đã đưa cho bà xem đoạn video Joo Tan Dae (Uhm Ki Joon) và đồng bọn hối lộ Bộ trưởng Bộ giáo dục. Như vậy, mợ cả đã chuẩn bị xong kế hoạch đánh lén Joo Dan Tae từ phía sau.

Mặt khác, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) đã được ra lệnh điều trị cho Logan Lee (Park Eun Seok) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) chính là người đứng sau và muốn che giấu sự tồn tại của mình. Đặc biệt, cô giáo muốn việc Logan còn sống sót là bí mật không thể để người khác biết. Nếu bí mật đó bị lộ, mạng sống của Ha Eun Byul cũng sẽ gặp nguy hiểm. Theo đó, anh nhầm tưởng Joo Dan Tae là người đứng sau vụ việc và đây chính là điều Cheon Seo Jin muốn bác sĩ Ha nghĩ.

Vào ngày này, Seok Kyung (Han Ji Hyeon) đã gọi điện cho Seok Hoon (Kim Young Dae) để nói rằng cô ấy sẽ đến Ý để du học. Biết chuyện, Shim Soo Ryeon tỏ ra bối rối nhưng vẫn có vài lời muốn nói với Seok Hoon, người đang muốn giúp khám phá ra cái chết của Oh Yoon Hee (Eugene). Mợ cả nói: “Mẹ biết con có tình cảm đặc biệt với Rona (Kim Hyun Soo), nhưng mẹ nghĩ tốt hơn là nên dừng lại ở đây”. Bởi lẽ Joo Dan Tae có liên quan đến cái chết của mẹ Rona và Shim Soo Ryeon không muốn cô bé chịu đựng thêm tổn thương khi biết ra sự thật.

Một số tình tiết quan trọng. Ảnh: Vie.
Một số tình tiết quan trọng. Ảnh: Vie.
Một số tình tiết quan trọng. Ảnh: Vie.

Cheon Seo Jin đã mời Clark Lee nổi tiếng thế giới đến họp báo. Lúc này, Ha Eun Byul đã được lên kế hoạch có cuộc gặp tình cờ với Clark Lee, nhưng Bae Rona đột ngột xuất hiện. Clark Lee bày tỏ sự xúc động khi nghe Rona hát và quyết định cho cô bé cơ hội thử giọng. Tức giận trước hành đồng này, Cheon Seo Jin lớn giọng xỉ vả nhưng Rona đáp trả một cách mạnh mẽ.

Đặc biệt, lý do tại sao Cheon Seo Jin cứu Logan Lee đã được tiết lộ. Trong ngày này, Baek Jun Ki (On Joo Wan) đã gặp bà và bố mẹ của Logan Lee. Họ đặt câu hỏi: "Anh vẫn chưa tìm thấy Logan à?" Và "Anh đã lừa dối chúng tôi từ nửa năm rồi sao?". Tuy nhiên, Baek Jun Ki trả treo bằng cách nói rằng mình đã liều chết đối mặt với Joo Dan Tae và thể hiện biểu cảm nghiêm túc.

Do đó, gia đình Logan Lee một lần nữa “nhẹ dạ cả tin” và đưa rất nhiều tiền cho Baek Jun Ki. Miếng bánh béo bở này cũng được Baek Jun Ki kể cho Cheon Seo Jin. Như vậy, số tiền từ gia đình Logan sẽ được chia làm đôi. Đó là một phần mà chúng ta có thể thấy tại sao Cheon Seo Jin lại cứu Logan.

Shim Soo Ryeon đã phá hỏng kế hoạch của Joo Dan Tae. Việc anh hối lộ Bộ trưởng Bộ Giáo dục đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông và bị loại khỏi cuộc tuyển chọn vào công ty xây dựng cho quận Cheonsu. Với điểm yếu này, Joo Dan Tae hết đường sống và khi cận kề cái chết, Seok Hoon đã xuất hiện giải cứu. Tuy nhiên, với những gì Joo Tan Dae đã làm, Seok Hoon tự trách bản thân: "Tội lỗi sinh ra là con trai của bố, con phải chết mới hết được sao?". Cuối cùng, Seok Hoon quyết định chia tay Rona trong nước mắt.

Ngày hôm sau, Rona và Shim Soo Ryeon đã nhận được chiếc đồng hồ mà Oh Yoon Hee đã đeo cho đến khi cô ấy qua đời. Mợ cả khôi phục lại chiếc đồng hồ bị hỏng và phát tệp ghi âm

Khi nghe điều này, Shim Soo Ryeon đã vô cùng sốc. Mặt khác, Seok Kyung nghĩ rằng mình sẽ đi du học ở Ý, nhưng lại bị giam giữ ở một nơi tệ hại. Vào thời điểm đó, bác sĩ Ha đang điều trị cho Logan Lee. Anh nhận ra Logan cử động ngón tay và tỉnh lại khi nói: “Shim Soo Ryeon”.

Như vậy, tập 7 đã kết thúc khi những bí mật lần lượt được giải mã. Tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 22h ngày 30.7 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Từ khóa: phim ảnh
Lee Ji Ah trong tập mới nhất của "Cuộc sống thượng lưu". Ảnh: Still Cắt phim.
"The Penthouse 3": Joo Dan Tae hoảng hốt khi Lee Ji Ah trả thù

"The Penthouse 3" tập phát sóng tối 16.7 mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn.

Viết bình luận của bạn