Thái Hòa, Tuấn Trần, Phạm Anh Tuấn đóng phim dịp Quốc tế phụ nữ. Ảnh: ĐPCC.
Thái Hòa, Tuấn Trần, Phạm Anh Tuấn đóng phim dịp Quốc tế phụ nữ. Ảnh: ĐPCC.

Thái Hòa, Tuấn Trần, Phạm Anh Tuấn đóng phim dịp Quốc tế phụ nữ  

DI PY

Phim "Khi đàn ông là số 0" đưa khán giả đến với một thế giới đảo ngược, nơi phụ nữ sẽ trở thành phái mạnh trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Trong phim truyền hình "Khi đàn ông là số 0" (đạo diễn Lý Khắc Lynh, biên kịch Nguyễn Hoàng Anh), đàn ông hoàn toàn thất thế, phải lo tề gia nội trợ, giữ gìn tiết hạnh và phục tùng vô số luật lệ ngược đời.

Là giám đốc hãng phim lớn, có trong tay đầy đủ quyền lực và danh tiếng, ông Trí (Thái Hòa) cũng đồng thời là người đàn ông sở hữu tính cách gia trưởng, độc đoán, trọng nam khinh nữ, ngay cả vợ là bà Tâm (Thân Thúy Hà) và con gái Hoàng Phương (Tường Vi) cũng bị ông đối xử bất công.

Sau khi gây ra hàng loạt oán hận cho vô số những người phụ nữ xung quanh, ông Trí và cậu quý tử “bất tài nhiều tật” Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn), vốn được ông nuông chiều quá hóa hư, bất ngờ vướng phải lời nguyền kỳ bí đưa họ xuyên không đến thế giới lạ lùng chưa từng có trong lịch sử. Tại đây, mọi thứ được “bê nguyên xi” từ thế giới cũ, duy chỉ có vị thế và mối quan hệ giữa đàn ông – phụ nữ là hoàn toàn bị đảo ngược: phụ nữ trở thành phái mạnh, làm chủ gia đình còn đàn ông mang thân “liễu yếu đào tơ”, phải chăm sóc vợ con, giữ gìn phẩm giá…

Sau một đêm, ông Trí mất hết biệt thự, xe hơi, kẻ hầu người hạ và xuất hiện trong bộ dạng thảm hại tại một ngôi nhà tồi tàn. Cậu con trai Hoàng Minh cũng “rớt giá” không phanh, từ ngôi sao màn ảnh biến thành chân chạy việc vặt cho cả nhà. Vợ và con gái ông thì chễm chệ giữ lấy “kèo trên”, được ăn trên ngồi trước.

Cha con ông Trí đương nhiên không chịu ngồi yên, quyết tìm đủ mọi cách để quay trở về thế giới khi xưa và tiếp tục xưng hùng xưng bá. Tuy nhiên, mọi mưu đồ của ông Trí đều bị cậu con trai ngốc nghếch làm đổ bể. Cả hai liên tục gặp phải vô số tình huống khó đỡ lẫn những cảnh “cười ra nước mắt” trong thế giới nữ quyền đầy “quái nhân…

Cùng những nhân vật thú vị trong gia đình ông Trí, Khi đàn ông là số 0 còn có câu chuyện hài hước của những nhân vật thú vị khác trong phim: Thúy Diễm, Phi Phụng, Hải Triều, Hữu Tín… Phim dài 14 tập, sẽ được phát trên Youtube Vie Channel – HTV2 lúc 21 giờ thứ hai đến thứ tư hằng tuần, từ ngày 8.3.

Từ khóa: Tuấn Trần
3 bộ phim âm nhạc đáng xem của Hollywood

Hollywood ngoài những bom tấn hành động còn có không ít phim ca nhạc gây sốt khiến khán giả khắc khoải.

Viết bình luận của bạn