Thanh Thúy diện đồ gợi cảm, trẻ trung đến ủng hộ nghệ sĩ trẻ

DI PY

Dù khá bận rộn với những dự án điện ảnh, web drama, Thanh Thúy vẫn dành thời gian để tham gia đến ủng hộ phim "Hoa phong nguyệt vũ" để ủng hộ điện ảnh nước nhà.

Sau khi dự án phim điện ảnh "Hoa phong nguyệt vũ" chính thức công chiếu trên toàn quốc. Nhân dịp này, phía ê-kíp đoàn phim đã tổ chức buổi giao lưu quanh cụm rạp chiếu phim.

Xuất hiện tại sự kiện, Thanh Thuý nhận được nhiều lời khen trước vẻ đẹp mặn mà của mình. Vừa qua, nữ diễn viên trở lại với điện ảnh qua nhiều vai diễn khá ấn tượng trong Đặc nhiệm hốt sao, Người cần quên phải nhớ...

Ngoài diễn viên Thanh Thúy, khán giả vô cùng thích thú khi được lắng nghe dàn diễn viên tâm sự về bộ phim, được giao lưu cũng như chụp hình cùng cả e-kíp.

Thanh Thúy xuất hiện tại sự kiện. Ảnh: NSCC
Thanh Thúy xuất hiện tại sự kiện. Ảnh: NSCC

Chia sẻ về cảm xúc khi xem xong bộ phim, Thanh Thuý cho biết: “Thuý rất thích kiểu phim kinh dị. Hồi đó giờ mỗi lần xem phim online hễ thấy poster nhìn hơi ghê ghê là click vô xem liền. Lúc nãy nhiều khán giả ngồi kế bên Thuý hét lên vì sợ trong một số phân đoạn, còn đối với Thuý đó là bình thường vì Thuý quen rồi.

Xem phim và sau khi nghe các diễn viên chia sẻ, quý vị khán giả hiểu được sự cực khổ của các bạn diễn viên”.

Người đẹp trẻ trung gợi cảm ở tuổi U40. Ảnh: NSCC
Người đẹp trẻ trung gợi cảm ở tuổi U40. Ảnh: NSCC
Người đẹp trẻ trung gợi cảm ở tuổi U40. Ảnh: NSCC

"Hoa phong nguyệt vũ" là sản phẩm của đạo diễn Phạm Thanh Hải. Anh hiện đang tập trung xây dựng lối đi riêng khi tập trung vào các dự án điện ảnh độc lập giải trí. Theo đó, anh và các cộng sự tập trung khai thác những tác phẩm điện ảnh có mức độ đầu tư vừa và nhỏ, chú trọng đặc biệt đến tính giải trí nhưng vẫn giữ được cách kể chuyện riêng mang dấu ấn tác giả.

Nhân vật chính của "Hoa phong nguyệt vũ" là Phong (Peter Phạm) - một chuyên viên khai vấn tâm lý. Có thể thấy anh rất nhập tâm cho vai diễn, thể hiện rất tròn trịa các biểu cảm tâm lý khác nhau. Nam diễn viên chứng minh cho mọi người thấy anh vẫn có thể diễn những cảnh tâm lý, chứ không chỉ giỏi những cảnh đánh nhau.

Bên cạnh đó, diễn viên Hồ Quang Mẫn cũng lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Tuy vai diễn khá ngắn nhưng với lối diễn như không diễn, anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Dù trước đó là một doanh nhân nhưng với bước ngoặt rẽ ngang này, Hồ Quang Mẫn đã kịp đầu tư bài bản cho con đường diễn viên của mình.

Từ khóa: Đức Thịnh
Ngô Kiến Huy liên tục "phá" người chơi tại "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Hải Yến Idol "khóc" hết nước mắt vì Ngô Kiến Huy

Vẫn như thường lệ, "Căn bếp vui nhộn" tuần này được dẫn dắt bởi hai bếp phó Ngô Kiến Huy và Sam. Chương trình cũng sẽ chào đón hai khách mời đặc biệt Hải Yến Idol và Quốc Thiên trong vai trò người chơi. Những người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hoàn thành món hành chiên phô mai trong vỏn vẹn 10 phút.

Viết bình luận của bạn