Nam Goong Min được khen diễn xuất thần trong phim mới. Ảnh: Cắt phim.
Nam Goong Min được khen diễn xuất thần trong phim mới. Ảnh: Cắt phim.

"The Veil" của Nam Goong Min đạt tỉ suất người xem ấn tượng

An Nhiên

Sau 4 tập lên sóng, "The Veil" - tác phẩm mới do Nam Goong Min đóng chính đang nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Dù mới lên sóng, thế nhưng bộ phim truyền hình “The Veil” (Vén màn tội ác) với sự tham gia của Nam Goong Min đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem nhờ cốt truyện căng thẳng cùng diễn xuất ấn tượng của nam chính.

Theo Nielsen Korea, tập thứ 4 của phim đã ghi nhận tỉ suất người xem trung bình là 8,6%. Đặc biệt, trong cảnh Choi Sang Kyun (Ahn Ji Ho thủ vai) bỏ mặc Han Ji Hyuk (Nam Goong Min thủ vai) ở lại trên tàu điện ngầm, tỉ suất người xem đạt tới 11,5%. 

Số đông khán giả khen ngợi Nam Goong Min có khả năng diễn xuất xuất thần, khiến họ khó rời mắt khỏi màn hình dù chỉ một khoảnh khắc. 

Trước đó, nhiều cư dân mạng xứ kim chi thậm chí còn dự đoán rằng Nam Goong Min sẽ giành được giải Daesang tại lễ trao giải phim truyền hình MBC năm nay, chỉ sau khi tập thứ 2 của phim được phát sóng. 

“The Veil” xoay quanh câu chuyện của Han Ji Hyuk, một đặc vụ hiện trường ưu tú tại NIS (Cục Tình báo Quốc gia). Nhờ thành tích hoàn hảo và kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ, Han Ji Hyuk luôn là đặc vụ hàng đầu và được đồng nghiệp đánh giá cao. Tuy nhiên, ngay khi vừa hoàn thành việc điều tra một tập đoàn tội phạm, Han Ji Hyuk đột nhiên biến mất.

Sau khi mất tích một năm, anh trở lại bằng cách gia nhập một tổ chức tội phạm để tìm ra kẻ phản bội khiến bản thân phải sống ẩn dật thời gian trước đó.

“The Veil” hiện phát sóng vào khung giờ 22h các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên MBC.

Honey Lee trong một cảnh quay của "One the Woman". Ảnh: Cắt phim.
Phim mới của "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee được yêu thích

“One the Woman” - phim truyền hình mới của đài SBS do Honey Lee, Lee Sang Yoon đóng chính đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Viết bình luận của bạn