"Thiên thần hộ mệnh" gây ấn tượng. Ảnh: CGV.
"Thiên thần hộ mệnh" gây ấn tượng. Ảnh: CGV.

"Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ nói về hào quang ảo của showbiz?

DI PY

"Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ xoay quanh thế giới showbiz hào nhoáng, nhưng cũng tràn ngập những tham vọng khó che giấu.

Bằng việc tái hiện một thế giới giải trí trẻ trung, hào nhoáng nhưng lắm mưu mô và chiêu trò, "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ vạch trần những góc khuất trần trụi đằng sau câu chuyện chị em showbiz “thương nhau hết mình, chơi nhau hết hồn”. Có thể thấy, "Thiên thần hộ mệnh" khai thác những mặt trái khó nói của thế giới giải trí hiện đại - tưởng như tươi sáng nhưng thật ra cũng đầy rẫy góc tối.

Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái bí ẩn, ba “thiên thần” trẻ tuổi của đạo diễn Victor Vũ là Trúc Anh, Salim và Amee ngày càng chứng minh được rằng họ chính là những diễn viên thế hệ mới.

Nhân vật trung tâm của "Thiên thần hộ mệnh" chính là Mai Ly (Trúc Anh - từng đóng chính Mắt biếc) - một cô sinh viên đại học luôn mang trong mình tham vọng trở thành ngôi sao. Khát khao nổi tiếng của Ly mạnh mẽ đến mức cô sẵn sàng bỏ bê việc học để tham gia vào nhóm hát bè của nữ ca sĩ Lam Phương (Salim), khiến người bạn thân thiết nhất là Huyền (Amee) vô cùng lo lắng.

Tình cảm chị em giữa Phương và Ly ngày càng trở nên khăng khít qua từng buổi biểu diễn. Trong đôi mắt của cô sinh viên trẻ giờ đây chỉ còn lấp lánh ánh đèn sân khấu rực rỡ mà quên sạch hết những lời khuyên răn, nhắc nhở của Huyền. Kể từ đây, ba cô gái trẻ bị cuốn vòng xoáy danh vọng của thế giới giải trí nhiều cám dỗ, khó lòng tìm thấy lối ra. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 30.4.

Từ khóa: Chi Pu
Phim của Victor Vũ dời lịch. Ảnh: ĐPCC.
Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ đối đầu Trạng Tí của Ngô Thanh Vân

Vốn ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng 4, mới đây, đạo diễn Victor Vũ "Thiên thần hộ mệnh" sang 30.4, trực tiếp đối đầu với "1990" và "Trạng Tí".

Viết bình luận của bạn