Tình tiết trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về 2": Con gái nghi ngờ Khánh

DIPY

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, không biết Sam đã xem được gì trên mạng cho rằng mẹ cặp bồ nên mới ly hôn với bố. Khánh nghe xong vô cùng bức xúc.

Cuối cùng Duy (Đình Tú) đã có buổi ra mắt chính thức với gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Anh hứa sẽ yêu thương Trang (Huyền Lizzie) và mong sớm sẽ trở thành thành viên của gia đình. Bà Nga nghe xong vui mừng ra mặt đồng ý không chút do dự.

Sau buổi ra mắt cả nhà ăn uống vui vẻ, So bỗng hỏi Trang: "Cưới nhau là chơi thân với nhau đúng không hả dì Trang? Bố con bảo thế. Chơi thân xong thì sẽ cặp bồ, cặp bồ xong thì sẽ ly hôn đúng không hả dì Trang?". Khánh (Lan Phương) giật mình bảo So không được nói linh tinh. Nhưng Sam lại lên tiếng nói: "Mẹ cũng cặp bồ còn gì? Ở trên mạng người ta nói thế đấy".

Bị con gái hiểu nhầm Khánh vô cùng bức xúc. Cô mắng Sam lớn như thế rồi không biết phân biệt phải trái, bạn cho xem gì cũng xem.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 26 được phát sóng tối nay (31/5) trên kênh VTV3.

Tình tiết trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về": Vân Vân và Đông Phong ngày một thân thiết

"Thương ngày nắng về" tập mới, sau màn diễn kịch hoàn hảo và trơn tru, Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) càng thân thiết với nhau hơn.

Viết bình luận của bạn