Tình tiết trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về 2": Đức liệu có phải bán nốt nhà để... làm giàu?

DI PY

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, đồng nghiệp rủ rê Đức đầu tư để làm giàu nhanh chóng thật đúng lúc Đức đang muốn "làm cái gì đó" giúp đỡ gia đình về mặt kinh tế.

Trong khi cuộc sống gia đình vốn đã khá chật vật, nay lại thêm việc bố mẹ đẻ phải bán nhà để trả nợ cho chị gái, Đức (Hồng Đăng) thấy mình kém cỏi vì không thể làm gì giúp đỡ gia đình. Đúng lúc ấy, ở cơ quan, đồng nghiệp lại rủ rê Đức đầu tư kiếm lãi dễ dàng.

Theo đồng nghiệp này, có người đầu tư 1- 2 tháng đã mua được nhà, được ô tô. Đức nghe thế tròn mắt và thấy vô cùng hấp dẫn. Đồng nghiệp này nói đã có kinh nghiệm và sẽ tư vấn cho Đức.

Trong khi đó, một đồng nghiệp khác khuyên Đức đừng nên chơi, "ăn tiền của thiên hạ đâu dễ thế".

Những lời rủ rê của đồng nghiệp kia có vẻ rất "lọt tai" Đức, đánh trúng tâm lý Đức muốn làm một cái gì đó giúp đỡ gia đình đang khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên, chưa có kinh nghiệm lại không giỏi tính toán làm ăn, liệu Đức có nhận "trái đắng" nếu đánh liều đầu tư theo? Căn hộ của bố mẹ đã ra đi vì chị gái, căn hộ của vợ chồng Đức có còn giữ được?

Tập 18 phim "Thương ngày nắng về" phần 2 phát sóng vào 21h40 hôm nay (11.5) trên kênh VTV3.

Tình tiết trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về 2": Ông Hùng đưa tiền bán nhà cho Khánh

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, bán nhà trả nợ cho con gái vẫn còn dư một số tiền, ông Hùng đưa một phần cho Khánh để phòng thân.

Viết bình luận của bạn