Tình tiết trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về 2": Khánh bị mẹ chồng, chị chồng hùa ức hiếp

DI PY

"Thương ngày nắng về 2", liên tiếp chứng kiến Khánh phải chịu khổ vì mẹ chồng, lần này đỉnh điểm là cô bị mẹ chồng tát, bà Nga thương con như đứt từng khúc ruột.

Nhân lúc đang xem phân đoạn đánh ghen trên phim, Khánh (Lan Phương) quyết định kể cho chồng nghe chuyện bắt gặp Thương - chị chồng cặp bồ với chồng của chị Liên - đồng nghiệp Khánh.

Ngay sau đó, vợ chồng Khánh bị bà Hiền (NSND Lan Hương) triệu tập sang nhà bà có chuyện gấp. Bà và Thương - chị gái Đức nói một chiếc nhẫn trong số vàng vợ chồng Khánh cho bà vay là vàng giả. Vợ chồng Đức không hiểu tại sao lại xuất hiện chiếc nhẫn giả như vậy nên Khánh muốn làm cho ra nhẽ.

Trong lúc bà Hiền vào phòng nghe điện thoại, Thương và Khánh đã xô xát dẫn tới chị chồng ngã, kéo theo chiếc cốc thủy tinh rơi xuống đất vỡ. Dù Đức có mặt ở đó nhưng cũng không thể làm gì. Thương cố tình giẫm chân vào mảnh thủy tinh để chân chảy máu, rồi gọi mẹ ra lu loa đổ cho Khánh hành hung. Bà Hiền chưa rõ đầu đuôi câu chuyện thế nào đã giáng ngay một cái tát cho con dâu.

Đức trách mẹ tát vợ mình nhưng bà Hiền còn mắng con trai suốt ngày đội vợ lên đầu. Đức không biết làm gì hơn ngoài việc an ủi vợ.

Khánh quá buồn nên gọi chị Liên đồng nghiệp đi uống rượu giải sầu. Ngày buồn cả hai chị em đều bị tát. Chị Liên thì bị chồng đánh, còn Khánh "đau" hơn khi bị mẹ chồng tát.

Sau khi uống rượu, hai chị em vào khách sạn nghỉ thì bị bạn bà Hiền bắt gặp, nhưng họ lại không nhìn thấy chị Liên nên hiểu lầm Khánh vào khách sạn với trai. Họ gửi hình ảnh cho bà Hiền, rồi bà Hiền "triệu tập" Đức, bà Nga để đi cùng đến khách sạn ba mặt một lời.

Đến nơi, cả nhà bắt gặp Khánh ở phòng khách sạn thật, Đức lao vào đấm người trên giường mà không biết đó là chị Liên.

Hôm sau, Đức đi uống cà phê cùng bố. Ông biết vợ mình vô lý, suốt ngày gây chuyện nên rất thương con dâu. Ông nói cả đêm qua không ngủ được và suy nghĩ nếu mẹ Đức cứ tiếp tục xen vào cuộc sống hai vợ chồng con trai nữa thì không ổn. "Đê vỡ từ những vết nứt nhỏ, chứ có phải sóng to gió cả gì đâu" - ông khuyên con trai nên biết cách bảo vệ, gìn giữ tổ ấm nhỏ của mình.

Vừa xong chuyện của Vân lại đến chuyện của Khánh, bà Nga đau xót, thương con gái. Sau đó, Vân kể cho bà nghe chuyện hôm qua vợ chồng Khánh bị mẹ chồng đổ đánh tráo vàng giả, rồi Khánh bị mẹ chồng tát nên Khánh rủ chị Liên đồng nghiệp đi uống rượu giải sầu.

Tình tiết trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về": Khánh bị mẹ chồng tát

Tình tiết mới "Thương ngày nắng về", bị ức hiếp hết lần này đến lần khác, lần này còn cả mẹ chồng và chị chồng hùa vào với nhau, liệu Khánh có còn chịu đựng nổi?

Viết bình luận của bạn