Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về 2": Mối quan hệ Duy và Trang ngày một tốt đẹp

DI PY

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, chuyện tình của Duy và Trang bắt đầu bước sang giai đoạn mới, trong đó Duy tiếp tục khiến fan lụi tim bởi sự ngọt ngào dành cho người yêu.

Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) đi viếng bạn của Duy - người vừa qua đời vì tai nạn. Duy rất đau lòng khi phải chứng kiến cảnh chia lìa của bạn thân và vợ sắp cưới của anh. Trang nhắc lại chuyện Duy từng hỏi cô: "Nếu người nằm xuống là Duy thì Trang sẽ nói gì?

Rồi Trang trả lời, cô muốn cảm ơn vì Duy luôn dành tình cảm cho cô. Trang cũng muốn xin lỗi vì chưa bao giờ thành thật với Duy hay với chính bản thân mình, vì chưa bao giờ cố gắng cho mối quan hệ của hai đứa một cơ hội. Duy nắm tay Trang "cảm ơn chị vì đã ở cạnh em ngày hôm nay và cả sau này nữa".

Về nhà, Duy tự nhận mình kém khi mới bị Trang từ chối 2-3 lần mà anh đã định bỏ cuộc. Duy đòi Trang đổi cách xưng hô thành "cậu - mợ".

Sau đó, dù ở cùng tòa chung cư nhưng Duy vẫn đòi đưa Trang về tận nhà. "Cậu đưa mợ về tận nhà và bế lên tận giường" - Duy trêu khiến Trang ngượng ngùng. Anh dí dỏm tự nhận mình giỏi mấy chuyện yêu đương sến súa như thế này.

Tình tiết trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về 2": Đức liệu có phải bán nốt nhà để... làm giàu?

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, đồng nghiệp rủ rê Đức đầu tư để làm giàu nhanh chóng thật đúng lúc Đức đang muốn "làm cái gì đó" giúp đỡ gia đình về mặt kinh tế.

Viết bình luận của bạn