Tình tiết trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về 2": Ông Hùng đưa tiền bán nhà cho Khánh

DI PY

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, bán nhà trả nợ cho con gái vẫn còn dư một số tiền, ông Hùng đưa một phần cho Khánh để phòng thân.

Trong tập 17 "Thương ngày nắng về" phần 2, ông Hùng (NSND Trung Anh) đã hẹn gặp riêng Vân Khánh (Lan Phương) để nói chuyện. Vân Khánh thừa nhận bản thân chẳng phải là người giỏi giang, đảm đang gì, nhưng thật may mắn khi trong suốt thời gian qua luôn được bố chồng "chống lưng". Nhiều khi cô chỉ ước, Đức (Hồng Đăng) được vài phần như bố thôi, nhưng cũng không được.

Biết tính con trai nên ông Hùng rất thông cảm cho nỗi khổ của con dâu. Ông liền lấy trong túi ra bọc tiền mà ông vừa nhận được từ người mua nhà đưa cho Khánh. Ông nói số tiền này sau khi trả nợ cho Thương (Thu Hà) còn dư. Ông giữ lại một ít để về quê sống, con lại đưa cho Khánh để phòng thân.

Khánh cầm số tiền rưng rưng nước mắt hỏi bố chồng: "Tại sao bố lại tốt với con thế ạ?". "Thương ngày nắng về phần 2" được phát sóng lúc 21h40 tối nay (10.5) trên kênh VTV3.

Tình tiết "Thương ngày nắng về 2" tập mới. Ảnh: BTC.
"Thương ngày nắng về 2": Duy nghi ngờ quan hệ giữa Đông Phong và Vân

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, Duy (Đình Tú) hỏi dò Đông Phong (Doãn Quốc Đam) về chuyện tình cảm với Vân Vân (Ngọc Huyền).

Viết bình luận của bạn