"Thương ngày nắng về 2": Phong bị bà Nga dò xét

DI PY |

Chuyện tình của Phong và Vân dường như đã bắt đầu hứa hẹn mang đến sự thú vị, tươi mới cho những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về tập mới.

Có vẻ như màn dàn cảnh tiếp cận tên Quyết - bồ của Thương đã thành công và lấy được thẻ nhớ trên xe Quyết nên Vân (Ngọc Huyền) đã cảm ơn Phong (Doãn Quốc Đam) bằng cách mời đến quá bún riêu nhà mình.

Vân bưng bát bún riêu ra và không quên quảng cáo "bát bún riêu bà Nga béo ngon nhất Hà Nội". Nhân cơ hội được Phong khen phục vụ chuyên nghiệp, Vân vỗ ngực khoe kinh nghiệm bê bún từ năm 11 tuổi. Tuy nhiên, sau khi cho biết mình mời bát bún này, Vân đã bỏ lại Phong một mình ở quán để đi học.

Khi Vân để lại Phong một mình lại quán cũng là lúc cậu Vượng (Bá Anh) và mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) soi "chàng rể tương lai". Cậu Vượng khen Phong đẹp trai nhưng "mỗi tội hơi già". Trong khi đó, bà Nga ngấp ngó nhìn Phong với ánh mắt dò xét. Tình cờ, Phong va vào ánh nhìn của bà khiến hai bác cháu cùng ngượng ngùng trong lần gặp đầu tiên.

Chuyện tình của Phong và Vân hứa hẹn sẽ rất thú vị. Tập 24 phim "Thương ngày nắng về" phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối nay (25.5) trên kênh VTV3.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

"Thương ngày nắng về 2": Trang đột nhập quán bar tìm bằng chứng

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, để minh oan cho chị gái, Trang cải trang thành "dân chơi" đột nhập vào quán bar theo dõi, trong khi đó Duy cũng trốn dưới hầm xe tìm bằng chứng.

"Thương ngày nắng về 2": Trang - Duy tìm kẻ chủ mưu hại Khánh

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) đang tìm kẻ đứng đằng sau đã dàn cảnh cưỡng bức Khánh (Lan Phương).

"Thương ngày nắng về 2": Đức không còn xưng con gọi mẹ với bà Nga

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, dù chưa hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng Đức (Hồng Đăng) đã không còn gọi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) là mẹ nữa.

"Thương ngày nắng về 2": Bà Nga đến đón Khánh về

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, hơn ai hết, bà Nga là người hiểu và thương Khánh vô bờ bến khi con gái gặp sóng gió và chịu tổn thương nặng nề.