Tình tiết trong tập mới "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong tập mới "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về 2": Vân Vân bị thầy Phong bắt bài

DI PY

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, hai cô học sinh dễ dàng bị "anh thầy" bắt bài và mắng cho một trận.

Sau khi góp ý ngăn cản Vy dành tình cảm cho thầy Phong (Doãn Quốc Đam) không thành công, Vân Vân (Ngọc Huyền) quay sang giúp đỡ cô bạn cùng lớp. Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 trên đây, Vy giả bộ bị trật khớp để có cơ hội được ngồi sau xe thầy Phong.

Vân đã giúp đỡ Vy bằng cách diễn kịch cùng cô, mà hình như diễn kịch kiểu này là sở trường của Vân. Cô từng diễn trước mặt tên bồ của chị dâu Khánh để đi nhờ ô tô, rồi diễn gọi Phong là "bố" để giải cứu anh khỏi cô bồ cũ... Tuy nhiên lần này, Vân không dễ dàng qua mặt Phong. Cô nhờ Phong đưa Vy về vì Vy bị trật khớp.

Với kinh nghiệm của mình, thoáng nhìn Vy tập tễnh bước lại chỗ mình, Phong đã biết cô nàng nói dối. Phong mắng khiến Vân, Vy vừa xấu hổ, vừa không biết nói gì.

Anh còn nhắc nhở hai cô nàng đến lớp lo tập trung học hành cho tốt, muốn yêu đương, diễn kịch thì tìm người khác. Phong tức giận vì bị thiếu tôn trọng.

Tập 36 phim "Thương ngày nắng về" phần 2 phát sóng lúc 21h40 hôm nay (22.6) trên kênh VTV3.

Tình tiết trong "Nơi ngọn gió dừng chân". Ảnh: NSX.
"Nơi ngọn gió dừng chân" tập 9: Hải Yến và Hoàng Thiên trở thành “oan gia"

Trong tập 9 "Nơi ngọn gió dừng chân", Hoàng Thiên và cha của mình có cuộc cãi nhau “nảy lửa” nhờ bà Minh lên tiếng can ngăn nên cuộc cãi vã dừng lại. Sau đó là cuộc gặp gỡ đầy “oan gia” của cô nhà báo trẻ tài năng Hải Yến và thiếu gia Hoàng Thiên. Hai người lạ mặt trở thành bạn đường trên một chuyến xe sẽ như thế nào? 

Viết bình luận của bạn