"Thương ngày nắng về" ngoại truyện: Khánh nghi ngờ tra hỏi Trang và Đức

DI PY |

Ngoại truyện của "Thương ngày nắng về" xoay quanh các câu chuyện về Tết.

Ngoại truyện của "Thương ngày nắng về" tràn ngập những sắc màu của những ngày Tết. Trong tập ngoại truyện, vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) - Đức (Hồng Đăng) đau đầu vì năm nay tiền thưởng Tết sụt giảm. 

Hai vợ chồng tính toán có khi phải giảm số tiền Tết đưa cho hai bên nội ngoại. Năm ngoái, Đức và Khánh đưa cho bố mẹ hai bên mỗi nhà 5 triệu, năm nay Khánh tính chỉ đưa được 3 triệu. Đức thì nói nên đưa bà ngoại 5 triệu còn ông bà nội 3 triệu thôi vì bà ngoại đã vất vả chăm lo cho hai vợ chồng trong cả năm. Khánh vui vẻ ra mặt khi thấy chồng bênh nhà ngoại. Thấy Đức còn đưa về một khoản tiền thưởng Tết lớn, Khánh nhảy cẫng lên rồi còn quyết định sẽ đưa đều cả hai nhà. 

Thế nhưng, trước đó Đức cũng "xoắn hết cả não" vì chuyện tiền thưởng Tết chưa cầm nóng tay đã đem đi trả nợ hết. Mà phần lớn số tiền trả nợ là vì vụ mua con chim Messi. Đức đã tính toán là vay mỗi người một ít để mọi người sau này đòi thì ngại, nhưng ai ngờ năm nay ai cũng khó khăn, khoản tiền nhỏ họ cũng nhớ mà đòi. 

Bỗng nhiên Đức nhớ đến cô em vợ thành đạt là dì Vân Trang. Lấy cớ mọi người bận bịu không có thời gian sắm Tết, Đức gợi mở cho Trang nên đưa tiền cho mình để mình sắm tất. Trang tất nhiên đồng ý ngay, biết anh chị cũng khó khăn, Trang còn chủ động bảo Đức nếu còn thừa tiền cứ cầm lấy đem về cho Khánh. Đức vui sướng vì đã tìm được quý nhân phù trợ. 

Với Vân Vân, cô nàng vẫn làm thêm ở quán cafe của ông chủ Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Vân Vân thích thú khi bốc thăm được tờ giấy dự báo trong phần 2 mình sẽ tìm thấy người trong mộng. 

Cặp đôi Duy (Đình Tú) - Vân Trang thì tình cảm thắm thiết hơn. Trang đã mở lòng mình để đón nhận tình cảm của Duy. Cô còn bí mật về nhà để cùng luộc bánh chưng cùng với cả nhà. Bà Nga béo vui mừng, rưng rưng khi thấy con cái tụ họp đầy đủ. Bên bếp lửa bập bùng ấm áp, cả nhà quây quần cùng nhau đọc vè, hát ca vui vẻ. 

Khánh thấy Đức năm nay khác hẳn, chu đáo sắm sửa mọi thứ, tiền bạc lại rủng rỉnh đâm ra nghi ngờ Đức vay tiền Trang. Ngay khi Trang vừa về đến nhà, Khánh đã gọi giật em gái vào để hỏi. Ban đầu Trang thừa nhận đúng là Đức có vay tiền mình, nhưng lúc sau lại bảo chị gái chỉ đùa để xem phản ứng tức giận của Khánh ra sao. Đức thở phào nhẹ nhõm vì đã qua mắt được cô vợ ghê gớm. 

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Tập cuối phần 1 "Thương ngày nắng về": Duy cưỡng hôn khiến Trang 

DI PY |

Tập cuối phần 1 "Thương ngày nắng về", không ngờ nụ hôn bất ngờ của "chàng phi công" trẻ lại khiến chị sếp mất ngủ, nhìn đâu cũng ra hình bóng của Duy.

"Thương ngày nắng về" tập 33: Vợ chồng Đức có làm hòa?

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 33, bà Nga đã tổ chức bữa cơm đông đủ cả nhà với mục đích chính là mời "cậu con rể tương lai" đến nhà.

"Thương ngày nắng về" tập 32: Lý do bà Hiền không thích Khánh là gì?

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 32, vợ chồng Khánh - Đức tiếp tục với những cuộc cãi vã không hồi kết. Trong tập 32 của Thương ngày nắng về, Đức còn tiết lộ lý do mẹ đẻ không thích vợ mình.

"Thương ngày nắng về" tập 31: Vân Vân sợ Duy làm anh rể

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 31, sau khi biết Duy (Đình Tú), Vân Vân (Ngọc Huyền) vừa mừng vừa lo nếu Duy trở thành bạn trai của chị gái Vân Trang (Huyền Lizzie).