Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về" tập 10: Hoàng Duy "thả thính" sếp

DI PY

"Thương ngày nắng về" tập 10 có nhiều tình tiết mới, bà Hiền bị chồng trách tội bắt nạt con dâu; Trang được Duy nhường cốc cà phê…

Phim "Thương ngày nắng về" tập 10 hé lộ những diễn biến tiếp theo cho thấy nội dung bộ phim ngày càng thú vị khi Hoàng Duy bắt đầu “thả thính'’ sếp xinh đẹp. Anh chủ động nhường cốc cà phê cho Trang: “Hình như hôm qua sếp thiếu ngủ. Sếp có cần cốc cà phê này không”.

Một tình tiết cũng rất hấp dẫn trong tập này là ông Hùng sau nhiều lần chứng kiến vợ quá đáng với con dâu đã “mắng vốn” bà Hiền: “Bây giờ là thế kỷ này rồi mà còn bắt con dâu đi phục vụ bố mẹ chồng nữa hả. Từ này trở đi nếu bà mà còn lấy tiền của con của cháu nữa…”.

PhimThương ngày nắng về tập 10 còn có cảnh thú vị là hình như Vân Vân đến quán của Phong để xin việc, đúng lúc có một nhân viên nữ của quán bất ngờ xin nghỉ nên cô sẽ là ứng cử viên sáng giá.

PhimThương ngày nắng về tập 10 phát sóng tối nay 6.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3, liệu Hoàng Duy sẽ tiếp tục ”câu mồi” sếp nữ như thế nào? Phong có nhận Vân Vân vào làm việc?

Khánh “Thương ngày nắng về” khổ sở khi lấy phải ông chồng vô tâm. Ảnh: NSX.
“Thương ngày nắng về” và giọt nước mắt của người vợ lấy phải chồng vô tâm

Xem “Thương ngày nắng về”, nhiều người đồng cảm với Khánh (Lan Phương) khi "vớ" phải ông chồng vô tâm, để rồi việc gì cũng "đổ lên đầu".

Viết bình luận của bạn