Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về" tập 33: Vợ chồng Đức có làm hòa?

DI PY

"Thương ngày nắng về" tập 33, bà Nga đã tổ chức bữa cơm đông đủ cả nhà với mục đích chính là mời "cậu con rể tương lai" đến nhà.

Trong trích đoạn hé lộ tập 33 phim "Thương ngày nắng về", bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không giấu nổi sự hài lòng, ưng ý về Duy (Đình Tú) cho vị trí con rể của mình. Ra sức gán ghép Duy và Trang (Huyền Lizzie), bà còn tổ chức bữa cơm sum vầy cả gia đình và mời Duy tới. 

Cả vợ chồng Khánh cũng tới đông đủ, Duy cảm nhận được sự ấm áp, đông vui của không khí gia đình. Trong khi bà Nga và Vân Khánh (Lan Phương) đuổi khéo Duy ra uống trà, trò chuyện với Trang thì Trang cũng rất tâm lý "nháy" anh rể Đức (Hồng Đăng) ra làm lành với vợ.

Đức nói ngọt bảo vợ đã nấu nướng mệt, giờ bát đũa cứ để anh rửa. Không ngờ, Khánh không ở lại rửa cùng chồng để Đức có cơ hội làm hòa, mà cô bỏ luôn anh lại một mình với đống bát đũa.

Vợ chồng Đức cãi nhau như cơm bữa và lần nào Đức cũng là người làm hòa trước. Lần này cũng vậy, dù trước đó, Khánh có buông lời khiến anh tổn thương: "Trong cuộc đời tôi chỉ làm đúng một chuyện tùy tiện. Đấy là tôi đã lấy anh".

Liệu hết lần này đến lần khác cãi vã khiến nhau mệt mỏi và tổn thương, vợ chồng Khánh có chịu ngồi lại, mỗi người chịu thay đổi một chút hay sẽ tiếp tục "dắt nhau" đến bờ vực của tan vỡ bằng những cuộc cãi vã?

Tập 33 phim "Thương ngày nắng về" phát sóng vào 21h40 hôm nay (26.1) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về" tập 32: Lý do bà Hiền không thích Khánh là gì?

"Thương ngày nắng về" tập 32, vợ chồng Khánh - Đức tiếp tục với những cuộc cãi vã không hồi kết. Trong tập 32 của Thương ngày nắng về, Đức còn tiết lộ lý do mẹ đẻ không thích vợ mình.

Viết bình luận của bạn