"Thương ngày nắng về": Vân Vân và Đông Phong ngày một thân thiết

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập mới, sau màn diễn kịch hoàn hảo và trơn tru, Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) càng thân thiết với nhau hơn.

Sau lần hợp tác ăn ý diễn xuất, Đông Phong (Quốc Đam) cứ lấy Vân Vân (Ngọc Huyền) ra trêu đùa. Đông Phong gọi Vân Vân là con gái, còn xưng bố rất tự nhiên và ngọt ngào. Có vẻ như Vân Vân đã cứu Đông Phong khỏi cửa ải của một mỹ nhân. 

Vân Vân cũng trêu đùa lại Đông Phong rằng nếu làm bố thì anh chắc chắn là một ông bố tuyệt vời. Còn Đông Phong thì bảo bản thân cũng chưa chắc biết và để hỏi con đã. Vân Vân trố mắt hỏi có đúng là Đông Phong đã có con hay không? 

Cặp đôi dần dần có tình cảm với nhau hơn. Đông Phong thích thú trước sự tinh nghịch, đáng yêu và ngây thơ của Vân Vân. Còn Vân Vân cũng chưa hề hay biết Đông Phong chính là thần tượng mình vô cùng ngưỡng mộ. 

Tập 25 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

"Thương ngày nắng về 2": Phong bị bà Nga dò xét

DI PY |

Chuyện tình của Phong và Vân dường như đã bắt đầu hứa hẹn mang đến sự thú vị, tươi mới cho những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về tập mới.

"Thương ngày nắng về 2": Trang đột nhập quán bar tìm bằng chứng

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, để minh oan cho chị gái, Trang cải trang thành "dân chơi" đột nhập vào quán bar theo dõi, trong khi đó Duy cũng trốn dưới hầm xe tìm bằng chứng.

"Thương ngày nắng về 2": Trang - Duy tìm kẻ chủ mưu hại Khánh

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) đang tìm kẻ đứng đằng sau đã dàn cảnh cưỡng bức Khánh (Lan Phương).

"Thương ngày nắng về 2": Đức không còn xưng con gọi mẹ với bà Nga

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, dù chưa hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng Đức (Hồng Đăng) đã không còn gọi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) là mẹ nữa.