Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.

Tình tiết bất ngờ trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 9

DI PY

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"  tập mới tập 9, vì biết Vũ (Chí Nhân) có quen với Giang (Lã Thanh Huyền) nên Mai Anh (Quỳnh Trang) đã tìm cách dò hỏi mẹ kế về người thương.

Sau khi những hiểu nhầm được xoá bỏ, Giang (Lã Thanh Huyền) và Mai Anh (Quỳnh Trang) trở nên thân thiết với nhau hơn. Thậm chí, Mai Anh còn nói những chuyện mà không kể với mẹ ruột cho Giang biết. Giang cũng cảm thấy thoải mái hơn khi sống chung nhà với con riêng của chồng. 

Trong một buổi nói chuyện, vì biết Giang quen với Vũ (Chí Nhân) nên Mai Anh mới dò hỏi thêm thông tin về người chú này. Giang nhìn thái độ Mai Anh nên đoán ra ngay Mai Anh có tình ý với Vũ. Giang hỏi thẳng Mai Anh có phải đang thích Vũ không thì cô bé cũng không giấu mẹ kế, thừa nhận là có tình cảm với người đó. 

Giang ngay lập tức biến sắc, nói Mai Anh không thể thích Vũ được. Mai Anh cũng chưa hề biết Vũ và Giang từng là người yêu của nhau. 

Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Vũ từ chối tình cảm của Mai Anh

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, thấy Mai Anh bày đủ mọi cách để tiếp cận, Vũ thẳng thừng nói phiền và tuyên bố chỉ xem Mai Anh là cháu.

Viết bình luận của bạn