Poster của phim ngắn "Điềm báo". Ảnh: NSX.
Poster của phim ngắn "Điềm báo". Ảnh: NSX.

Top 5 phim ngắn xuất sắc nhất "Dự án phim ngắn CJ mùa 3"

DI PY

Sau nhiều tháng triển khai, vào ngày 17.5.2022 sắp tới, Dự án phim ngắn CJ mùa 3 sẽ khép lại với buổi công chiếu 5 dự án xuất sắc đã vượt mọi trở ngại để đi từ kịch bản thành phim.

Dự án phim ngắn CJ là chương trình do CJ Cultural Foundation tổ chức nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng điện ảnh trẻ. Ở mùa 3, chương trình đã tìm được 5 dự án triển vọng nhất từ 298 dự án gửi để nhận gói tài trợ ngân sách làm phim lên đến 1,5 tỉ đồng.

Các tác phẩm thuộc Top 5 Dự án phim ngắn CJ mùa 3 bao gồm: “Điềm báo” của Hồ Thanh Thảo, “Hương kỳ trong trăng” của Lê Can Trường, “Những con voi bên vệ đường” của Đàm Quang Trung, “Cá mặt trăng” của Trần Thị Hà Trang và “Con dại cái mang” của Đào Thu Uyên.

Tuyển chọn và hướng dẫn các thí sinh của chương trình ở mùa 3 là các đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam: Đạo diễn Phan Đăng Di, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh và đạo diễn Trần Thanh Huy. 

“Our Blues” được quan tâm nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh: Poster tvN.
Hai vấn đề gây tranh cãi trong phim “Our Blues”

Our Blues” là phim truyền hình đang nhận được nhiều sự yêu thích. Tuy nhiên, cách bộ phim lãng mạn hóa chuyện học sinh cấp 3 mang thai hay cách nữ sinh 14 tuổi muốn hủy hoại bản thân bằng cách quan hệ tình dục với người mình không yêu cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Viết bình luận của bạn