Top phim Việt và phim ngoại dự kiến ra rạp tháng 5.2021

DI PY

Tháng 5 này, nhiều phim Việt và ngoại sẽ đổ bộ phòng vé trong nước khiến thị trường phim ảnh ngày một sôi động.

Kẻ vô danh

“Kẻ vô danh” tiếp tục là dự án của bộ đôi nhà sản xuất và biên kịch của thương hiệu hành động ăn khách John Wick với những cảnh đánh đấm đầy mãn nhãn.

Với dự án này, nhà sản xuất của John Wick sẽ mang tới một câu chuyện gốc hoàn toàn mới về Hutch Mansell, một người đàn ông vô danh, bình thường nhưng sở hữu những bí mật khó lường. Luôn mang vẻ ngoài rệu rã và ủ rũ, Hutch Mansell chỉ là một người đàn ông trung niên sống với một cuộc đời nhàm chán với công việc văn phòng nhàm chán.

Thậm chí, ngay cả khi gặp một kẻ lạ đột nhập, anh cũng không ra sức chống trả. Chỉ tới khi thấy cảnh chướng tai gai mắt khi một cô gái bị ăn hiếp bởi lũ côn đồ, anh mới thật sự bộc lộ con người thật của mình.

Phim “Kẻ vô danh” dự kiến khởi chiếu ngày 7.5.2021.

Kẻ vô danh. Ảnh: CGV.
Kẻ vô danh. Ảnh: CGV.

Bẫy ngọt ngào

“Bẫy ngọt ngào” là tên gọi mới của bộ phim điện ảnh “Thoát ế”. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Bảo Anh (trong vai Camy), Minh Hằng (trong vai Quỳnh Lam), Diệu Nhi (trong vai Linh Đan), Thuận Nguyễn (Ken) và Quốc Trường (trong vai Đăng Minh).

“Bẫy ngọt ngào” xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “Hội ế” là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng. Họ chỉ hội ngộ vào kỉ niệm ngày cưới 3 năm của Camy.

Từ đó, những góc khuất trong cuộc hôn nhân của Camy được hé lộ. Chồng cô, Đăng Minh, là một chàng trai giàu có và thành đạt. Nhưng không ngờ anh ta lại là kẻ thường xuyên đánh đập vợ, coi vợ nhưng công cụ tình dục để mặc sức chà đạp. “Hội ế” đã cùng nhau giúp đỡ Camy trả thù và thoát khỏi cuộc sống hôn nhân “tù ngục”.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 14.5.2021 trên toàn quốc.

Phim Việt Bẫy ngọt ngào. Ảnh: CGV.
Phim Việt Bẫy ngọt ngào. Ảnh: CGV.

Dân chơi không sợ con rơi

“Dân chơi không sợ con rơi” là một dự án phim hài tình cảm mới của Thu Trang – Tiến Luật. Bộ phim xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình và cụ thể hơn là tình cha con.

Trong phim, Tiến Luật sẽ hoá thân thành Quân, một tay chơi nửa mùa miền Tây với biệt tài sát gái với mái tóc dài và quần áo sặc sỡ. Sự xuất hiện của một bé gái và thường xuyên gọi “ba” khiến anh lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười khi trở thành một người cha bất đắc dĩ.

Hình ảnh trong trailer cho thấy có vẻ như anh không quen với việc chăm sóc, ẵm bồng đứa bé, và phải đối mặt với nhiều rắc rối. Liệu rằng hành trình của Quân và đứa bé này có giúp anh thay đổi phần tính cách đào hoa, không thích ràng buộc hay gắn kết trách nhiệm gia đình, con cái?

Phim “Dân chơi không sợ con rơi” dự kiến khởi chiếu ngày 21.5.2021.

Từ khóa: phim Việt
Mắt biếc là một trong ba phim Việt ăn khách nhất. Ảnh: ĐPCC.
3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Cho đến thời điểm hiện tại: Hai Phượng, Cua lại vợ bầu, Mắt biếc là 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trong đó, có phim đã chạm mốc 200 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn