"Trà táo đỏ" phần 2 tập 14: Em gái Trúc Trà nhận cái kết đắng

DI PY

Trong tập 14 "Trà táo đỏ", với bản tính thông minh sắc sảo, Chiêu Dương đã dễ dàng đẩy Trúc Trà ra khỏi nhà mà không phí chút công sức.

Biết rõ chị gái đang ngọt nhạt cảnh cáo mình về mối quan hệ với anh rể, Trúc Trà đã trấn an Chiêu Dương bằng lời hứa danh dự rằng cô sẽ không bao giờ làm điều gì có lỗi với chị. Bởi hơn ai hết cô hiểu rõ vị trí của bản thân cũng như mối ân tình suốt mấy mươi năm với ba Trung – người đã dày công nuôi cô khôn lớn. Tuy nhiên “lời cam kết” của Trúc Trà vẫn không lay chuyển được dự tính trong lòng Chiêu Dương. Đến cuối cùng, đứa con gái nuôi của ông Trung vẫn phải gật đầu nghe theo sự xếp đặt của chị gái. Cô chấp nhận rời khỏi nhà má Lan trong âm thầm lặng lẽ.

Rời khỏi nhà má, Trúc Trà lang thang vô định và lạc bước đến công viên, cô ngậm ngùi nhớ lại những lời lẽ xa gần của chị Chiêu Dương mà nghe lòng chua xót lẫn bế tắc. Trong khi đó, bà Lan khi phát hiện Trúc Trà mất tích đã vội vàng báo hung tin cho Kỳ Quý. Anh sốt vó liên lạc cho vợ nhưng cô không nhấc máy. Sự rời đi đột ngột và lặng lẽ của Trúc Trà khiến bà Lan không khỏi đặt nghi vấn về nguyên nhân. Bà cho rằng Chiêu Dương ít nhiều có liên can. Tuy nhiên, cô nhất quyết phủ nhận.

Chứng kiến tất cả người thân rối lên vì lo lắng cho Trúc Trà, Chiêu Dương càng tức giận. Cô  thậm chí phản ứng quá đáng với mọi người bởi cho rằng họ không nhất thiết phải xót xa vì một… kẻ xa lạ không thân thích, ruột rà. Trong khi người đúng ra phải được nhận những sự quan tâm đó lại không được ai đoái hoài. Trước thái độ vô cảm, bốc đồng của con gái, bà Lan nghe lòng quặn đau. Phải chăng những năm tháng lưu lạc đã biến Chiêu Dương thành kẻ xấu xa, ích kỷ?

Về phía Trúc Trà, vốn là cô gái mong manh, yếu đuối, giờ đây lại tứ cố vô thân giữa chốn đô thành phức tạp liệu cô có thể may mắn thoát khỏi những “miệng sói” đang vây bủa, rình rập khắp nơi?

“Trà táo đỏ phần 2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1. 

Tình tiết mới trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
"Trà táo đỏ" phần 2 tập 13: Bà Lan nghi ngờ tình cảm của Võ Hiếu và Trà

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 13, những chứng cứ cùng lời cáo buộc từ Chiêu Dương về mối quan hệ giữa Hiếu và Trúc Trà bắt đầu khiến bà Lan mất đi lòng tin và sự kiên định từng vốn có. Từ đây, cuộc tình những tưởng bền chặt giữa hai kẻ từng sống chết vì yêu và mối thâm tình ngỡ không thể bứt rời… bắt đầu lung lạc.

Viết bình luận của bạn