Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 55: Kha vẫn bàn kế hoạch “khử” Chiêu Dương

DI PY

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 55, biết rõ kẻ thù lớn nhất trong lòng Duy Kha chính là vợ chồng Võ Hiếu, ông trùm vừa đánh vừa xoa lão không nên nôn nóng làm ảnh hưởng kế hoạch lớn, phải biết nhẫn nhịn chờ đợi thời cơ thích hợp. Bên cạnh đó, Lão Bàng cũng lệnh cho ông ta nhanh chóng giám sát việc sản xuất lô hàng mới mà lão vừa nắm trong tay công thức.

Dù luôn ghi nhớ những lời “dằn mặt” của ông trùm nhưng ông Kha vẫn cố chấp hẹn gặp Mỹ Kỳ bàn bạc kế hoạch “khử” Chiêu Dương. Em gái Trường Thịnh ngoài việc giải thích nguyên nhân vì sao chậm trễ ra tay với “tình địch” còn cảnh báo ông ta về “mức độ lợi hại” của kẻ thù. Và cuộc gặp gỡ giữa hai người đã khiến tài xế riêng của ông trùm không khỏi đặt nghi vấn. 

Chứng kiến con dâu vừa phải lo cáng đáng việc công ty, vừa hết lòng chăm sóc mẹ chồng, bà Liên vô cùng áy náy. Sự thiện lương, lòng bao dung của Trúc Trà  khiến bà càng ăn năn hối hận. Mọi hố sâu ngăn cách từ lâu giữa hai mẹ con bỗng chốc được khỏa lấp. Cả hai bắt đầu thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Vì tính chất quan trọng của lô hàng mới vừa được xúc tiến sản xuất, ông trùm đích thân xuống hầm lệnh cho siết chặt quản lý đám công nhân. Những ai chuyên tâm làm việc sẽ được đối xử tử tế. Ngược lại, kẻ chống đối sẽ bị trừ khử không nương tay.Võ Hiếu hay tin ông trùm xuất hiện, anh tò mò muốn biết mặt “kẻ cầm đầu”  nhưng không có cơ hội.

Tình cờ nghe bà con râm ran sự mất tích của Hiếu và Quý có liên quan đến lão Kha, bà Hiền đặt nghi vấn có thể lão ấy chính là kẻ bắt cóc cả hai. Nhất là khi biết tin lão vốn  có thù với Hiếu chuyện liên quan đến cái chết của Duy Khương, con trai lão. Cả hai người mẹ đã bất chấp hiểm nguy dấn thân vào tận “hang hùm” mong tìm gặp được hai con…

"Trà táo đỏ phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
"Trà táo đỏ" phần 2 tập 54: Lâm Phong là “con mồi” trong tay Chiêu Dương

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 54, bất chấp những đòn tra tấn “sống không bằng chết” của kẻ thù, Võ Hiếu sẽ sống sót và đáp trả bọn chúng thích đáng nhất để an ủi vong linh người bạn thân quá cố. Trong khi đó, Lâm Phong từ thế chủ động của kẻ đi săn đã biến thành con mồi nằm gọn trong bẫy…

Viết bình luận của bạn