Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 58: Lão Bàng đưa Chiêu Dương đến chốn cũ

DI PY

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 58, mảng ký ức tồi tệ những tưởng đã mãi mãi chôn chặt của Chiêu Dương bất ngờ bị lật lại kéo theo hàng loạt biến cố nằm ngoài tầm kiểm soát của cô. Là định mệnh nghiệt ngã khéo an bài hay có sự dàn xếp của kẻ giấu mặt mang mối thù truyền kiếp? 

Bởi không được ông trùm báo trước điểm đến, Chiêu Dương thoáng thất thần khi vừa đặt chân đến chốn xưa, nơi cô từng có nhiều mảng ký ức ám ảnh suốt những năm trong quá khứ. Cô bất đắc dĩ chia sẻ với Lão Bàng rằng bản thân  từng thề  sẽ không bao giờ quay lại nơi  đây thêm một lần nào.

Dù hiểu rõ vì sao Chiêu Dương không muốn đến vùng đất này nhưng ông trùm vẫn giả đò dò hỏi nguyên nhân  như một kẻ ngoại cuộc. Riêng Chiêu Dương, cô luôn thắc mắc lý do nào khiến Lão Bàng lại chọn nơi đây làm điểm sản xuất  ma túy. Là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay lão ta đang có ý đồ thâm sâu?

Biết kẻ thù hiện đang có mặt trên địa bàn do mình cai quản,  Lão Kha càng điên tiết khi không thể ra tay rửa hận cho cái chết “oan ức” của đứa con trai tội nghiệp. Để tránh bị rò rỉ thông tin về Duy Kha, ông trùm đặc biệt dặn dò Trường Thịnh không được sơ suất nhắc đến tên kẻ đang đứng tên nhà máy mà Chiêu Dương sắp sửa đến tham quan. Trường Thịnh tinh ý nhận ra giữa bọn họ chắc chắn từng có những ân oán còn khuất tất.

Trong khi đó, định mệnh một lần nữa khéo trêu ngươi khi sắp đặt cho Võ Hiếu gặp lại người xưa trong hoàn cảnh oái oăm. Mặc dù biết trước con đường của cô ấy lựa chọn theo đuổi nhưng anh không khỏi chới với khi bất ngờ nhìn thấy cô theo chân ông chủ xuống hầm bí mật nơi sản xuất ma túy. Rất may, họ đã không chạm mặt nhau.

Bất chấp lời cảnh báo của ông trùm cùng những hệ lụy không thể lường trước, lão Kha vẫn cố chấp phối hợp cùng tay đàn em thân cận  phục  kích đoạt mạng Chiêu Dương. Tuy nhiên, hậu quả sẽ thế nào nếu cú ra tay ấy chẳng may thất bại?  

“Trà táo đỏ phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Tình tiết mới trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
"Trà táo đỏ" phần 2 tập 57: Chiêu Dương có nhận ra điều bất thường

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 57, gã công an biến chất tên Chín cuối cùng đã bại dưới tay Duy Kha. Tuy nhiên, hắn ta đã may mắn tái ngộ Võ Hiếu khi bị giam giữ dưới hầm bí mật. Đó cũng là lúc thân thế thật của Lão Bàng bắt đầu hé lộ…

Viết bình luận của bạn