Phim "Trái tim phụ nữ" ngày càng thêm nhiều tình tiết gay cấn. Ảnh: Bee.
Phim "Trái tim phụ nữ" ngày càng thêm nhiều tình tiết gay cấn. Ảnh: Bee.

Trái tim phụ nữ 2: Biết mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội" bố vợ

An Nhiên

Bộ phim "Trái tim phụ nữ 2" đang dần bước vào hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra “có gì đó sai sai” về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Cụ thể, kể từ khi Doruk tình cờ gặp bố ruột trước sân bệnh viện thì dù ai có nói gì đi nữa cậu bé vẫn kiên quyết tin bố mình còn sống. Nhưng vì Sarp chưa từng được gặp con trai nên khi nghe cậu bé gọi mình là bố anh cũng không suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, sau khi ông Ender xuất viện, Sarp một lần nữa tìm đến nhà ông Ender để giải thích lý do mình mất tích 4 năm qua với mong muốn nhận được sự tha thứ.

Theo như lời Sarp kể, anh bị rơi xuống biển và được một người phụ nữ cứu vớt rồi đưa ra nước ngoài. Thời gian đầu anh phải sống vô cũng khổ sở, luôn phải chạy trốn khỏi sự truy sát của kẻ xấu nên không thể liên lạc về cho gia đình. Anh đã sai người gửi rất nhiều tiền về cho Bahar trang trải cuộc sống nhưng không ngờ lại nghe được tin vợ con mình đều đã qua đời.

Kể đến đây, anh rơi nước mắt cho biết mình đã 2 lần muốn tự tử nhưng không thành. Nghe vậy nhưng ông Ender vẫn không tha thứ được cho Sarp và yêu cầu anh hãy tránh xa cuộc sống của họ.

Lúc này, bệnh tình của Bahar trở nặng và có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Bà Hatice gọi điện về cho ông Ender để báo tình hình, vì quá nóng lòng nên ông đã lỡ miệng gọi tên Bahar trong khi Sarp vẫn còn ở đó. Sarp gặng hỏi nhưng chỉ nhận về những lời chửi rủa của ông Ender.

Trên đường về nhà, Sarp nhận ra “có gì đó sai sai” về cái chết của mẹ con Bahar bởi nguyên nhân khiến anh mất vợ con là do cháy nhà nhưng ông Ender lại nói như họ bị tai nạn giao thông. Không những thế, ông Ender còn phản ứng vô cùng dữ dội khi anh bảo muốn nghe về cái chết của vợ con.

Với mong muốn tìm ra sự thật nên Sarp tiếp tục quay lại nhà ông Ender để hỏi cho ra lẽ. Lúc Sarp tới, Yeliz đã nói dối vợ chồng ông Ender không có nhà. Tuy nhiên, Sarp đã lén nhìn từ cửa sau và thấy trong nhà có đầy đủ mọi người, lại có cả cậu bé đã gọi mình là bố.

Thấy vậy, Sarp liền chạy tới mộ của 3 mẹ con Bahar đào bới. Khi ngôi mộ của Bahar bị đào lên khiến Sarp sợ đến xanh mặt. Anh “nôn thốc nôn tháo” khi cái xác nằm kia không phải của Bahar mà là xác mẹ ruột của anh, còn 2 cái còn lại đều là mộ trống.

Biết chính bố vợ hiện tại là người đã dựng lên toàn bộ câu chuyện, Sarp tức giận về nhà tìm ông ta “tính sổ”. Sarp vừa đấm vào mặt bố vợ vừa hét lên trong đau đớn. Thậm chí, Sarp còn dí súng đe dọa sẽ bắn chết ông ta nhưng ông đã ngất xỉu vì quá hoảng sợ.

Dưới sự ngăn cản của mọi người, liệu Sarp có thể tìm ra tung tích của mẹ con Bahar không? Liệu anh có thể đoàn tụ với gia đình sau nhiều năm xa cách và đau khổ? Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ - "Trái tim phụ nữ phần 2" được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Song Ji Hyo được khán giả yêu thích khi đóng vai phù thủy. Ảnh: Cắt clip.
Jo In Sung, Song Ji Hyo và những diễn viên được yêu thích của màn ảnh Hàn

Jo In Sung, Cho Seung Woo, Song Ji Hyo là những diễn viên được yêu thích nhất trên màn ảnh xứ Hàn trong thời gian gần đây.

Viết bình luận của bạn