Diễn biến mới trong phim. Ảnh: Bee.
Diễn biến mới trong phim. Ảnh: Bee.

"Trái tim phụ nữ 2": Cả gia đình Sarp rơi vào tay kẻ thù

An Nhiên

Trong diễn biến mới của "Trái tim phụ nữ 2", sau khi cả gia đình rơi vào tay kẻ thù, Sarp muốn tự tử với hy vọng cứu được vợ con nhưng không ngờ ông Nezir lại bắt anh phải chịu cảm giác mất đi con trai và cậu bé Doruk là mục tiêu đầu tiên được chọn.

Sau khi Piril quyết định từ bỏ chồng, bố của cô cũng âm thầm cho rút hết vệ sĩ bảo vệ cho gia đình Sarp khiến anh vô cùng lo lắng. Thấy nguy hiểm đang kề cận, dù khiến Piril tổn thương đến mức phải bỏ đi nhưng anh vẫn “mặt dày” gọi điện cho vợ để nhờ giúp đỡ. Lúc này, Piril vẫn đang giận chồng nên không nghe máy.

Trong lúc Sarp đi mua thức ăn, anh đã tranh thủ lúc lái xe nhắn tin cho Piril. Vì không để ý nên một con bò bất ngờ xuất hiện trên đường khiến anh bẻ tay lái quá gấp làm cho chiếc xe bị lật và lao thẳng xuống bãi đất trống. Sau khi chật vật kêu cứu nhưng không được, anh đau đớn nằm trong xe vừa gửi xong tin nhắn cầu cứu tới Piril thì điện thoại cũng vừa sập nguồn.

Lúc này, kẻ thù của Sarp là ông Nezir cũng đã kéo người tìm tới ngôi nhà mà gia đình anh đang lẩn trốn. Vì Sarp không ở nhà nên ông ta đã bắt ba mẹ con Bahar về và để lại lời nhắn thông báo hòng muốn anh tự tìm đến nhà hắn “nộp mạng” nếu muốn cứu vợ con. Sau khi đập vỡ kính xe, Sarp thuận lợi thoát thân nhưng chân không may bị mảnh kính đâm sâu vào chân. Đi bộ một quãng đường xa mới về được tới nhà thì thấy mảnh giấy Nezir để lại khiến anh tức giận gào thét nhưng liền ngất đi vì mất máu quá nhiều.

Lúc này, Piril mới đọc được tin nhắn của Sarp, cô gọi điện cho bố trách móc và muốn đích thân tới tìm chồng. Vừa bước ra khỏi phòng, ông Nezir đã đứng ngay trước mặt và bắt luôn 3 mẹ con cô về. Ông Suat lúc này biết được con gái của mình cũng đã bị bắt nên cho người đi tìm Sarp để anh đi cứu Piril vì ông biết người mà Nezir muốn chỉ duy nhất đứa con rể này.

Sau khi tỉnh lại, Sarp và tay sai thân cận của ông Suat là Munir đã tìm tới nhà ông Nezir để đòi lại vợ con. Đến nơi, ông Nezir dí súng vào đầu anh dọa sẽ bắn chết nhưng lại không ra tay vì ông ta muốn anh phải nếm trải những cảm giác đau đớn hơn là chết. Đánh đập xong, Sarp và Munir bị nhốt lại. Sau một lúc tính toán, Sarp quyết định tự tử với mong muốn khi anh chết đi thì vợ con sẽ được sống nhưng ông Nezir nhanh chóng tới kịp và ngăn cản ý định đó.

Hé lộ tình tiết những tập sau, Nezir bắt Sarp phải chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 tấm hình của 3 cậu con trai anh được úp dưới sàn và đứa trẻ được chọn sẽ phải nhận sự trừng phạt của ông. Sarp không chọn nên Munir đã được chỉ định chọn thay và cậu bé mà anh ta chọn được chính là Doruk. Lúc này, Sarp cầu xin Nezir đừng đụng đến con trai của mình nhưng ông ta bỏ ngoài tai tất cả. Liệu tính mạng của cậu bé Doruk sẽ phải chấm dứt ở đây hay ông Nezir sẽ thay đổi quyết định của mình?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ - "Trái tim phụ nữ 2" sẽ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV3.

Jang Ki Yong và Song Hye Kyo trong phim mới. Ảnh: Poster NV.
Poster "tình bể bình" của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo

Phim truyền hình mới “Now, We Are Breaking Up” vừa phát hành poster nhân vật của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Viết bình luận của bạn