Cường Seven trở thành võ sĩ chiến thắng đầu tiên tại võ đài "The Champion". Ảnh: CTCC.
Cường Seven trở thành võ sĩ chiến thắng đầu tiên tại võ đài "The Champion". Ảnh: CTCC.

Ưng Hoàng Phúc bị Cường Seven hạ gục trên võ đài

DI PY

Tập 1 chương trình The Champion - Nhà vô địch là trận so tài giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven. Cả hai đã có khoảng 5 tháng huấn luyện trước khi tham gia.

Chương trình The Champion - Nhà vô địch trình làng tập 1 với trận so tài giữa ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven. Tại cuộc thi, 2 võ sĩ thuộc 2 đội (huấn luyện viên Trần Văn Thảo và huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất) phải trải qua 3 hiệp đấu với thời lượng 3 phút mỗi hiệp. Trên sàn đấu, họ được 4 trọng tài giám sát và phân định thắng thua theo luật boxing chuyên nghiệp. Trước đó, các võ sĩ đã có khoảng 5 tháng huấn luyện.

Trong hiệp 1, Ưng Hoàng Phúc liên tiếp tung nhiều đòn tấn công nhưng bất thành. Cường Seven tỏ ra vô cùng khéo léo khi kịp thời né tránh đối thủ. Ở vòng này, hai nam ca sĩ khá thận trọng, cố gắng thăm dò đối phương thay vì dồn hết sức lực phản công. Kết thúc hiệp đầu tiên, cả hai vẫn chưa đưa ra bất kỳ “đòn hiểm” nào để hạ gục đối thủ.

Sang hiệp 2, Cường Seven đã thay đổi chiến thuật. Anh liên tục đưa ra các cú vertical jab (đòn đấm dọc tay) cũng như “câu giờ” nhằm thăm dò và tìm cơ hội ra đòn chuẩn xác. Về phía Ưng Hoàng Phúc, anh tỏ ra rất bình tĩnh và đoán trước được nhiều cú phản công từ đối thủ. Đặc biệt, Cường Seven được Tổng thư ký liên đoàn MMA Việt Nam Mai Thanh Ba khen ngợi khi dùng nhiều “chiêu” thức khôn ngoan nhưng vẫn đúng luật trong boxing.

So với hai hiệp trước, vòng đấu cuối cùng diễn ra vô cùng kịch tính. Tại đây, hai võ sĩ quyết định tung hết chiêu thức để hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, lợi thế về thể lực dường như nghiêng về Cường Seven khi anh đã tính toán và phân chia sức lực hợp lý qua các hiệp. Dù vậy, giọng ca Tôi không tin cho thấy khả năng chặn đòn khá hiệu quả.

Đáng chú ý, khi đang thi đấu, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ trượt chân khiến trận đấu phải tạm dừng. Hiệp thi đấu tiếp diễn với thế chủ động thuộc về Cường Seven. Sau 9 phút tranh tài, cuối cùng, giọng ca Đêm đã chớp thời cơ và đánh bại thành viên của đội huấn luyện viên Duy Nhất. Trong những phút thi đấu cuối cùng, nam ca sĩ đã ép sát, lần lượt tung cú đấm móc vào đầu khiến Ưng Hoàng Phúc mất phương hướng.

Xuất hiện trên khán đài, người thân của hai nam ca sĩ vô cùng hồi hộp. Đặc biệt, bà xã Ưng Hoàng Phúc không giấu được sự lo lắng khi chứng kiến chồng chiến đấu. Trong thời khắc cuối cùng quyết định thắng thua, người mẫu Kim Cương đã rời khỏi ghế ngồi, xúc động theo dõi tình hình sức khỏe của ông xã.

Như vậy, Cường Seven trở thành võ sĩ chiến thắng đầu tiên tại võ đài The Champion. Anh xúc động gửi lời cảm ơn đến bạn gái Vũ Ngọc Anh - người đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện để bạn trai theo đuổi đam mê của mình.

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - người mẫu Kim Cương. Ảnh: NV.
Tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Tập 8 của chương trình Ở nhà vui mà vừa lên sóng “đong đầy” nhiều tiếng cười, hạnh phúc đến từ tổ ấm của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Viết bình luận của bạn