Na In Woo trong phim mới. Ảnh: Poster KBS.
Na In Woo trong phim mới. Ảnh: Poster KBS.

Vai diễn bán cá của Na In Woo có gì thú vị?

An Nhiên

Na In Woo chia sẻ về quá trình hóa thân thành chàng trai bán cá Gong Soo Kwang trong phim truyền hình “Jinxed at First”.

Dựa trên webtoon cùng tên, “Jinxed at First” (tên khác The Jinx’s Lover) là bộ phim tình cảm giả tưởng xoay quanh Gong Soo Kwang (Na In Woo), người bán cá ở chợ Seodong, người có biệt tài đặc biệt, và Seul Bi (Seohyun - SNSD) người có khả năng đặc biệt nhìn thấy tương lai của người mà cô ấy chạm vào.

Theo iMBC, nhân vật Gong Soo Kwang của Na In Woo là một người có ngoại hình đẹp, ý thức công bằng và nhân cách tốt. Cuộc sống của anh diễn ra yên bình và có một tương lai đầy hy vọng ở phía trước. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh đánh mất tất cả những gì quý giá đối với mình và phải trải qua một cuộc sống khác.

Chia sẻ về vai diễn mới, Na In Woo nói: “Mặc dù Gong Soo Kwang gặp vận rủi, nhưng anh ấy có sức quyến rũ linh hoạt và có thể thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau dù cho đó là thời điểm khó khăn. Khi đóng nhân vật này, một lần nữa tôi có thể cảm nhận được ý chí và sự chân thành của một người tuyệt vời và đặc biệt như thế nào”.

Nói về sự đồng bộ với nhân vật của mình, nam diễn viên nhận xét: “Cách Gong Soo Kwang trong phần đầu của bộ phim cũng giống với cách của tôi. Đặc biệt, chúng tôi giống nhau vì luôn cố gắng giữ khó khăn hay gánh nặng cho riêng mình và cả hai chúng tôi đều không thể hiện cảm xúc của mình tốt lắm”.

“Webtoon ban đầu rất thú vị, và tôi nghĩ rằng các diễn viên và tôi sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi quay phim vì các nhân vật sẽ được thể hiện cụ thể hơn trong bộ phim. Cách mỗi nhân vật làm quen hoặc đương đầu với gông cùm của số phận đã kích thích trí tò mò của tôi” - Na In Woo nói về lý do lựa chọn dự án.

“Jinxed at First” dự kiến công chiếu vào lúc 21h50 ngày 15.6.

Ảnh tình tứ của Seohyun - SNSD và Na In Woo. Ảnh: Poster KBS.
"Gái ngoan Kpop" Seohyun - SNSD hẹn hò ngọt ngào cùng Na In Woo

Cặp đôi mới của làng phim củ sâm - Seohyun (SNSD) và Na In Woo tình tứ khi đóng phim chung.

Viết bình luận của bạn