Vân Dung nói về vai diễn trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Vân Dung nói về vai diễn trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

Vân Dung nói gì khi đóng vai hiền trong phim "11 tháng 5 ngày"?

ĐÔNG DU

Nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ khi nhận vai người thiện lương trong phim "11 tháng 5 ngày".

Vân Dung đang đảm trách vai bà Vân của "11 tháng 5 ngày" - một bà mẹ đơn thân, luôn yêu thương và muốn bù đắp cho con gái nhưng rồi bà xót xa khi chứng kiến con gái yêu nhầm tên "sở khanh", có bầu và bị chối bỏ, hắt hủi.

Nghệ sĩ Vân Dung đã chinh phục người xem khi vào vai nội tâm phức tạp, nhiều cảm xúc, thể hiện được tình yêu thương con vô điều kiện. 

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ chị bất ngờ khi bộ phim "11 tháng 5 ngày" được khán giả đón nhận nồng nhiệt. "Khi xem bộ phim tôi cũng thấy rất lạ. Tôi nghĩ phim đã bắt được trend của các bạn trẻ nên các bạn trẻ thích lắm" - diễn viên tâm sự.

Về vai diễn bà Vân, nghệ sĩ Vân Dung tâm sự: "Tôi vật vã với vai diễn này lắm. Tôi chưa làm người tốt bao giờ, tôi không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu, sẽ làm thế nào, diễn thế nào. Lúc đầu tôi hoang mang lắm.

Được các bạn đạo diễn và tổ sản xuất động viên nhiều, tôi liều mình thử làm người tốt một lần trên truyền hình xem thế nào. Và khi thấy hiệu ứng vai diễn được khán giả đón nhận, tôi bất ngờ và thấy rất vui". 

Về những tình tiết tiếp theo của bộ phim, Vân Dung xin giữ bí mật. Chị chỉ bật mí rằng, phần đầu và phần giữa của bộ phim đã hay rồi, thì cuối phim sẽ có một cái kết rất ngọt ngào, bất ngờ và đáng yêu cho tất cả mọi người.

Phim "11 tháng 5 ngày" tập 28 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ tư ngày 29.9 trên VTV3. 

Khả Ngân được nhiều người học hỏi về cách mix đồ trong phim "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NV..
Học "lỏm" mẹo diện đồ xuống phố ngày thu của Khả Ngân "11 tháng 5 ngày"

Không quá khó để các cô gái có thể mặc đẹp như Nhi của "11 tháng 5 ngày" nhờ loạt bí quyết mix trang phục dưới đây.

Viết bình luận của bạn