Vân Trang tiết lộ lý do trở lại màn ảnh nhỏ

DI PY

Vân Trang tiết lộ ,cô sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với phim "Canh bạc tình yêu" của đạo diễn Trương Dũng sau thời gian dài "vắng bóng".

Vân Trang là diễn viên thực lực. Cô đưa khán giả đi qua nhiều miền cảm xúc qua các thước phim. Cô nói bản thân không cho phép mình đi mãi trên con đường quen thuộc.

Thế nên, trong thời điểm vừa qua, Vân Trang chỉ đóng phim chiếu rạp thay vì các phim truyền hình như trước. Trong một số phim điện ảnh cô đóng phải kể đến như: Chàng vợ của em, Hồn papa da con gái, Táo quậy, Tìm chồng cho mẹ, Ngôi nhà bươm bướm…

Vân Trang. Ảnh: NSCC.Vân Trang. Ảnh: NSCC
Vân Trang. Ảnh: NSCC

Sau thời gian tập trung đóng phim điện ảnh thì tháng 6 này, cô bất ngờ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong phim "Canh bạc tình yêu" của đạo diễn Trương Dũng.

Tại sao Vân Trang quyết định chọn phim truyền hình tham gia sau gần 3 năm cô không nhận bất kỳ vai diễn nào? Nữ diễn viên tiết lộ, vai diễn mới này của mình rất khác biệt so với các vai trước đó mà cô đảm nhận.

Nếu như Vân Trang từng biến hóa qua nhiều vai diễn khác nhau, khi thì một cô gái có số phận nghiệt ngã trong "Lối sống sai lầm", hay cô Lượm quá bi thương trong phim "Sông dài", diễn sóng đôi hai nhân vật trong phim "Ánh sáng thiên đường"… Lần này là một nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp trong phim "Canh bạc tình yêu" của đạo diễn Trương Dũng.

Bật mí thêm về nhân vật này, Vân Trang cho biết, cô vào vai nữ chính có tên cũng được chọn một nửa trong tên thật của mình là Thanh Vân.

Điều này khiến cô nhớ về cách đây hơn 10 năm, khi cô chính thức đổi tên Vân Trang cũng được chọn vào bộ phim truyền hình thành công có tên nhân vật có liên quan tên thật của mình, đó chính là sự giao cảm hết sức đặc biệt và nhạy cảm của một người nghệ sĩ như Vân Trang.

Bộ phim "Canh bạc tình yêu" với nữ chính là Vân Trang dài 100 tập sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào cuối tháng 6 này, dự kiến là ngày 26.6 vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Diễn viên Vân Trang. Ảnh: CTCC.
Vân Trang tiết lộ lý do mê “gu” đàn ông kiểu nhút nhát

Nữ diễn viên Vân Trang tiết lộ rằng mình thường bị những người đàn ông nhút nhát thu hút bởi trông họ rất dễ thương.

Viết bình luận của bạn